Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt

Johnny Đặng căng như dây đàn khi bị Khoa Pug tố 'quỵt' 30 tỷ

Johnny Đặng hâm nóng drama bị Khoa Pug tố quỵt 30 tỷ. Sự thật là gì!

Nghi vấn Khoa Pug nghỉ chơi Johnny Đặng nổ ra khoảng 1 tháng trước. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng đã đồng loạt biến mất khỏi kênh YouTube Khoa Pug.

Những hình ảnh chụp chung cùng đàn anh trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng không cánh mà bay.

Những tưởng chuyện này đã khép lại, tối qua 30/11, Khoa Pug lại làm nóng mạng xã hội bằng bài tố ai đó "ăn cháo đá bát", lừa mình 30 tỷ đồng đem đi tổ chức sinh nhật hoành tráng. 

Johnny Đặng căng như dây đàn khi bị Khoa Pug tố quỵt 30 tỷ-1
Bài đăng của Khoa Pug trên Facebook.

Dù Khoa Pug không chỉ đích danh cái tên nào nhưng với những chia sẻ của Youtuber, netizen liền nghĩ ngay đến ồn ào nghỉ chơi giữa anh với tỷ phú Johnny Đặng vừa qua.

Bởi lẽ, "ông hoàng kim cương" cũng vừa mới có bữa tiệc xa hoa với sự tham gia của các rapper, gái xinh và siêu xe. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những gì Khoa Pug nói trong bài tố.

"Nếu mấy ông bị thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông, kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? 

Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ! Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như 'rác'.

... Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn", trích một đoạn trong bài viết của Khoa Pug.

Johnny Đặng căng như dây đàn khi bị Khoa Pug tố quỵt 30 tỷ-2
Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ.

Ngay khi Khoa Pug đăng đàn tố tụng, trong đêm qua (giờ Việt Nam) Johnny Đặng đã có động thái trực tiếp nói về chuyện này trên kênh Youtube. "Ông hoàng kim cương" quay clip có tựa đề "Đâu là tin đồn và đâu là sự thật phía sau" trong lúc đi chơi golf.

Trong đó, Johnny Đặng đã nhắc thẳng đến tên Khoa Pug, yêu cầu đàn em phải tung bằng chứng nếu nói bị lừa 30 tỷ.

"Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật.

Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì...", Johnny Đặng chia sẻ.

Johnny Đặng căng như dây đàn khi bị Khoa Pug tố quỵt 30 tỷ-3

Trước đó, Johnny Đặng cũng có những chia sẻ trên tờ Viez.vn về lùm xùm vừa qua. Vị đại gia cho hay biết Khoa Pug qua tỷ phú Vương Phạm. Lúc này nam Youtuber liên lạc với đàn anh để mua dây chuyền thánh giá. Những clip họ cùng nhau chỉ là tình cờ, không phải mục đích câu view.

Ông vua kim hoàn cũng khẳng định nghỉ chơi với Khoa Pug là vì lý do khác, không phải liên quan đến đồng tiền ảo mà mình làm đại diện.

Johnny Đặng cho biết, giữa anh và Khoa Pug có một lời hứa hợp tác lâu dài. Nhưng chính nam YouTuber đã phá vỡ lời hứa. Không những không thực hiện theo kế hoạch mà Khoa Pug còn cắt đứt liên lạc với Johnny Đặng và chỉ đánh tiếng thông qua Vương Phạm.

"Tôi đại diện cho một đồng tiền ảo nên muốn tìm người hợp tác. Khoa và Vương Phạm có nhã ý hợp tác với team để quảng cáo. Sau đó tôi giải thích với các thành viên trong nhóm rằng Khoa là YouTuber triệu view, là cơ hội tốt để quảng bá đồng tiền này vào thị trường Việt. Thực chất ban đầu chúng tôi không nhắm đến thị trường Á - Âu.

Tôi không biết lý do gì Khoa xóa hết video, không giữ lời hứa, bán hết coin của tôi. Tôi cố gắng gọi điện, nhắn tin mà Khoa không trả lời", Johnny Đặng nói.

Tít
Theo Vietnamnet


Johnny Đặng Khoa Pug
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt