Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới

Vừa mới đây, cộng đồng SM stan (fan nhà SM Entertaiment) được phen náo loạn khi quý công ty bất ngờ đánh úp với đoạn video ngắn ghi lại quá trình thành viên Joy (Red Velvet) nói tiếng Việt bập bẹ.

Vừa mới đây, cộng động SM stan (fan nhà SM Entertaiment) được phen náo loạn khi quý công ty bất ngờ đánh úp với đoạn video ngắn ghi lại quá trình thành viên Joy (Red Velvet) nói tiếng Việt bập bẹ.

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới-1

Cụ thể, đoạn clip được dùng để quảng bá cho ca khúc solo mới ra mắt của cô nàng - Hello. Một vài fan không thể tin vào chính mình khi tận mắt chứng kiến dòng phụ đề phía dưới video là câu rap gây náo loạn mạng xã hội và trở thành trend của vô vàn bạn trẻ một thời ở Việt Nam.

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới-2

Đội ngũ sản xuất nội dung của SMTOWN tại Việt Nam hiện được lòng không ít các fan Việt khi không ngừng sáng tạo và thử nghiệm những nội dung độc - lạ - mang đậm tính giải trí theo nghĩa đen nhưng lại gần gũi khiến người hâm mộ cảm thấy họ đã nghiên cứu rất kĩ và am hiểu về thị trường này.

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới-3

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/joy-gay-soc-khi-su-dung-cau-rap-hot-trend-mot-thoi-cua-viet-nam-202106121015167367.html

Joy

Tin tức mới nhất