Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?

Chưa hết ở cữ, con gái Minh Nhựa đã được chồng đưa đi dạo phố giải ngố. Nhan sắc sau sinh của Minh Anh gây chú ý.

Cuộc sống của con gái Minh Nhựa - Minh Anh (Joyce Phạm) được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiện tại, rich kid Joyce Phạm đã là mẹ của hai nhóc tỳ.

Trên trang cá nhân, Minh Anh thoải mái chia sẻ về quá trình trước, trong và sau khi vượt cạn. May mắn là con gái Minh Nhựa khi bầu bí và ngay cả lúc lên bàn đẻ vẫn không xuống sắc nhiều.

Thế nhưng, ngay sau khi sinh cô nàng đã nhanh chóng lao vào dưỡng nhan.

Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-1
Con gái đại gia Minh Nhựa sinh con gái cách đây không lâu.

Sinh con chưa đầy tháng, ái nữ nhà Minh Nhựa đã được chồng thiếu gia đưa đi dạo phố bằng xe máy. Qua ảnh đời thường giản dị, có thể thấy Minh Anh rất hợp với sinh nở khi ngày càng xinh, đằm thắm hơn.

Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-2Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-3
Cô khoe khoảnh khắc được chồng thiếu gia đèo đi dạo phố bằng xe máy.

Trong phần hỏi đáp, Minh Anh cũng thẳng thắn chia sẻ về việc có dự định sinh con thứ ba hay không: ''Nói tóm ra chị vừa mới sinh bé thứ hai thôi đó em. Chưa được bao lâu nữa hỏi chị sinh bé thứ ba rồi.

Chăm con không phải chuyện dễ đâu em. Không giống như chơi búp bê rồi chăm búp bê đâu''.

Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-4
Minh Anh chưa tính đến chuyện sinh con thứ ba.

Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-5Con gái Minh Nhựa phản ứng thế nào khi có người hỏi sinh bé thứ 3?-6
Minh Anh thoải mái chia sẻ về việc sinh nở và ảnh đời thường.

Joyce Phạm là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa, cô cũng là rich kid khá nổi trong hội con nhà giàu Việt Nam.

Minh Anh kết hôn với ông xã thiếu gia Tâm Nguyễn và có con trai đầu lòng vào năm 2020 tên là Jayden Nguyễn Phạm (ở nhà gọi là Tít). Hiện tại, gương mặt bé thứ hai chưa được Minh Anh chia sẻ.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-gai-minh-nhua-phan-ung-the-nao-khi-sinh-be-thu-hai-chua-day-mot-thang-da-co-nguoi-hoi-sinh-be-thu-3-119875.html

Joyce Phạm Minh Nhựa

Tin tức mới nhất