Jun Phạm bận 'sống ảo' nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua 'cửa kính phản chủ'

Trong khi Jun Phạm đang chụp ảnh "sống ảo" với những món đồ ăn ngon thì dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt nhờ "cửa kính phản chủ".

Jun Phạm hiện đang là một ca sĩ được nhiều người yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, hát hay, diễn xuất giỏi và vui tính, thân thiện. Trên trang cá nhân của Jun Phạm hiện có hơn 500 nghìn lượt follow. Nam ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình để người hâm mộ theo dõi.

Mới đây, Jun Phạm đăng ảnh đang chụp những món ngon trên bàn và chia sẻ: "Một khi Jun ra tay...".

Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-1
Jun Phạm tranh thủ chụp ảnh sống ảo khi nấu món ngon.

Khi nhìn lướt qua, một số dân mạng khen cựu thành viên của nhóm 365 đảm đang. Tuy nhiên để ý kĩ qua "cửa kính phản chủ", dân mạng phát hiện Jun Phạm mặc quần cực ngắn, người chụp nam ca sĩ là một người phụ nữ. Khi một người hỏi: "Quần hơi ngắn không Jun?", Jun Phạm liền trả lời: "Anh ở nhà mà, mặc đồ là may rồi, haha".

Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-2Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-3Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-4

Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-5
Dân mạng phát hiện Jun Phạm mặc quần ngắn nhờ cửa kính phản chủ.

Bên cạnh đó, bạn bè của Jun Phạm là Trúc Nhân, Ngô Kiến Huy "bóc phốt" Thỏ Trắng không biết nấu ăn. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn tự nhận là do mình nấu.

Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-6Jun Phạm bận sống ảo nào ngờ bị dân mạng soi ra chi tiết này qua cửa kính phản chủ-7
Trúc Nhân và Ngô Kiến Huy "bóc phốt" Jun Phạm không biết nấu ăn.

Theo Công lý & Xã hội


Jun Phạm Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất