Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: 'Chị đăng vậy là chết em rồi!'

Lâu lâu mới đăng ảnh diện bikini khoe dáng, nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" - Jun Vũ khiến fan "mất máu".

Khi đi du lịch Thái Lan, diễn viên Jun Vũ không quên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình để gửi đến fan. Đáng chú ý nhất là loạt ảnh nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ diện bikini khoe dáng nóng bỏng, hút mắt. Không thể phủ nhận rằng, từ sau khi nâng ngực, thân hình Jun Vũ trở nên hoàn hảo, cân đối hơn. Thậm chí, có người đánh giá rằng nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng “thăng hạng”.

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: Chị đăng vậy là chết em rồi!-1
Diễn viên Jun Vũ phô trọn vóc dáng khi đi du lịch Thái Lan.

Loạt ảnh mới của Jun Vũ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của fan. Thậm chí, có dân mạng còn hài hước bình luận rằng: "Chị đăng vậy là chết em rồi!" khi xem những khoảnh khắc siêu nóng bỏng của người đẹp.

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: Chị đăng vậy là chết em rồi!-2Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: Chị đăng vậy là chết em rồi!-3
Fan than "mất máu" trước loạt ảnh nóng bỏng này của nữ diễn viên.

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: Chị đăng vậy là chết em rồi!-4
Mới đây, Jun Vũ tự thưởng cho mình kỳ nghỉ ở Thái Lan

Hiện tại, Jun Vũ nằm trong danh sách những diễn viên trẻ, tài năng. Sau thành công của vai diễn trong "Tháng năm rực rỡ", cô nàng tiếp tục góp mặt trong bộ phim Người bất tử. Với sự nỗ lực không ngừng, lợi thế nhan sắc, diễn xuất nhiều người tin rằng Jun Vũ sẽ có tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Theo Tri thức xanh


jun vũ Bikini