Mỹ nhân 'Quân vương bất diệt' vướng tranh cãi ngoại tình, khiến hai mái ấm phải tan vỡ

Nữ diễn viên 32 tuổi Jung Eun Chae bất ngờ bị "đào" lại scandal năm xưa, hai lần vướng vào những tin đồn ngoại tình.

Jung Eun Chae sinh năm 1986, hiện đang được chú ý nhờ vai nữ phụ trong phim bộ phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch). Trong phim, nữ diễn viên vào vai Seo Ryeong - nữ thủ tướng kiêm vị hôn thê của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho). 

Tuy nhiên, ngay trước giờ phim lên sóng, những scandal cũ trong quá khứ của Jung Eun Chae bất ngờ bị "đào" lại.

Mỹ nhân Quân vương bất diệt vướng tranh cãi ngoại tình, khiến hai mái ấm phải tan vỡ-1
Nữ diễn viên Jung Eun Chae

Theo Wikitree, Jung Eun Chae đã có mối quan hệ vụng trộm với nam ca sĩ Jung Joon Il cách đây 10 năm. Thời điểm đó, Jung Eun Chae thường xuyên xuất hiện tại những buổi hòa nhạc của Jung Joon Il với tư cách bạn gái của anh.

Tuy nhiên thực tế Jung Joon Il đã kế hôn, cũng chính vợ anh là người phanh phui toàn bộ câu chuyện ngoại tình với công chúng. Việc kết hôn của Jung Joon Il được giấu kín, truyền thông và người hâm mộ không hề hay biết anh đã kết hôn cho đến khi người vợ tiết lộ.

Mỹ nhân Quân vương bất diệt vướng tranh cãi ngoại tình, khiến hai mái ấm phải tan vỡ-2
Jung Eun Chae hẹn hò nam ca sĩ Jung Joon Il khi anh đã có vợ

Theo vợ của Jung Joon Il, nam ca sĩ đã ngoại tình nhiều lần trong suốt thời gian hẹn hò cho đến khi cả hai về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Jung Joon Il vẫn "ngựa quen đường cũ", anh chủ động đề nghị ly dị vợ thay vì níu kéo mối quan hệ. 

Đáp lại việc ngoại tình, phía nữ diễn viên Jung Eun Chae cho biết: "Đúng là cả hai từng hẹn hò. Tuy nhiên, Jung Eun Chae cũng là nạn nhân. Cô ấy không biết anh ta là người có gia đình".

Đến tháng 8/2013, Jung Eun Chae tiếp tục bị nghi ngoại tình cùng nam diễn viên Nhật Bản Ryo Kase, người đã có vợ là nữ diễn viên, người mẫu Mikako Ichikawa. 

Mỹ nhân Quân vương bất diệt vướng tranh cãi ngoại tình, khiến hai mái ấm phải tan vỡ-3
Hình ảnh Jung Eun Chae và Ryo Kase bị chụp được

Cả hai bị truyền thông chụp lại ảnh khi ra vào khách sạn và cửa hàng tiện lợi. Một lần nữa, công ty Jung Eun Chae phủ nhận ngoại tình và giải thích: "Cô ấy sang Nhật Bản để thăm một người bạn mới sinh. Eun Chae và Ryo Kase có mối quan hệ bạn bè thân thiết nên nam diễn viên đã dẫn cô ấy tham quan vài nơi".

Dù vậy, một thời gian sau khi những bức ảnh cả hai được đăng tải, Ryo Kase và vợ cũng đã chia tay.

Mỹ nhân Quân vương bất diệt vướng tranh cãi ngoại tình, khiến hai mái ấm phải tan vỡ-4
Jung Eun Chae trong "Quân vương bất diệt"

Sau hai lần vướng vào những tranh cãi "tiểu tam", Jung Eun Chae đang chịu nhiều chỉ trích và hình tượng không mấy thiện cảm trong mắt khán giả. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Jung Eun Chae Quân Vương Bất Diệt Ngoại tình