Jung Joon Young hám gái, ham mê tình dục bệnh hoạn từ năm 22 tuổi

Kang Hyuk Min, người từng tham gia chương trình "Ulzzang Generation" năm 2011, cho biết ngay từ hồi 22 tuổi, Jung Joon Young đã bộc lộ sở thích quan hệ một đêm và sưu tập phụ nữ.

Hôm 25/3, đoạn clip của vlogger Kang Hyuk Min gây chú ý khi tiết lộ về con người Jung Joon Young trong quá khứ từ góc nhìn của một người quen biết nhưng chưa bao giờ ưa anh này.

Kang Hyuk Min từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Ulzzang Generation trong năm 2011 cùng Jung Joon Young nhưng chưa bao giờ là bạn bè hay thân thiết với nhau. Hyuk Min cho biết, anh sớm nhận ra bản chất của Jung Joon Young và đã cảnh báo những người xung quanh.

Jung Joon Young hám gái, ham mê tình dục bệnh hoạn từ năm 22 tuổi-1
Kang Hyuk Min, người từng tham gia Ulzzang Generation, đã cảnh báo nhiều cô gái về thói dâm ô của Jung Joon Young. Ảnh: Chụp màn hình.

"Thành thật mà nói, tôi cảm nhận anh ta là người ham mê điên cuồng việc ngủ với phụ nữ và rất bênh hoạn. Vì lúc nói chuyện, anh ta chỉ nói chuyện liên quan đến phụ nữ, ví dụ như hôm qua uống rượu với ai, ngủ với ai, chỉ có những chuyện đồi bại như thế. Anh ta uống rượu say khướt đến sáng và đến trường quay trong bộ dạng đó", Kang Hyuk Min kể lại.

Cùng là thành viên của Ulzzang Generation nhưng Hyuk Min không ưa Jung Joon Young vì anh có chị gái và không chấp nhận những người coi rẻ phụ nữ. Anh bày tỏ quan điểm: "Tôi rất ghét những người khoe khoang với bạn bè khi ngủ hay có tình một đêm với phụ nữ vì vậy tôi quyết định giữ khoảng cách với anh ta đến tận lúc kết thúc chương trình".

Jung Joon Young hám gái, ham mê tình dục bệnh hoạn từ năm 22 tuổi-2
Jung Joon Young thời còn là một "ulzzang" (hot boy) nổi tiếng ở Hàn. Ảnh: You Will Make It.

Vì Jung Joon Young đẹp trai và khá hấp dẫn phái nữ nên có một số bạn bè của Kang Hyuk Min nhờ giới thiệu họ với anh ta. Nhưng Hyuk Min từ chối và cảnh báo các cô gái này. Anh cũng thường xuyên nhắc nhở các thành viên nữ trong chương trình là "phải cẩn thận với Jung Joon Young".

Từ lúc đó, Hyuk Min đã có suy nghĩ Joon Young là kẻ đồi trụy, cuồng tình dục nhưng anh không biết rằng nam ca sĩ còn có sở thích quay lén khi quan hệ. Anh đoán có ngày Joon Young sẽ gặp rắc rối vì lối sống này nhưng không ngờ là ngày đó đến muộn như trong thực tế.

Nhưng cũng chính vì "tấm gương" của Jung Joon Young, Kang Hyuk Min tránh được những cám dỗ trong giới giải trí. Sau chương trình Ulzzang Generation, anh nhận được một số lời mời nhưng đã cưỡng lại được.

Lý do Kang Hyuk Min lên tiếng về sự việc là những lời đồn thổi chính anh cũng gặp phải vì từng tham gia chung một chương trình với Jung Joon Young. Thêm vào đó, anh tức giận vì lời tuyên bố "Nếu anh ta có tội thì toàn bộ đàn ông Hàn Quốc đều có tội" của một người trong vụ việc (câu nói của Lee Moon Ho, CEO của Burning Sun).

Chính vì vậy, Kang Hyuk Min muốn thể hiện rằng không phải người đàn ông Hàn Quốc nào cũng hành xử như thế. Có rất nhiều người chống lại nạn quay lén hay coi thường phụ nữ, không muốn bị đánh đồng với những kẻ phạm tội, và anh là một trong số đó.

Theo Zing

 


Jung Joon Young

Tin tức mới nhất