Jung Joon Young nộp 3 điện thoại nhưng cảnh sát vẫn đột nhập nhà riêng

Chiều 15/3, cảnh sát đã đột nhập vào nhà của Jung Joon Young và nhân viên quán bar có hành vi môi giới mại dâm để tìm kiếm bằng chứng phạm tội.

Chiều 15/3, trang Naver đưa tin sau khi thả Jung Joon Young và nghi phạm "Kim" về nhà từ nơi thẩm vấn, bộ phận thám tử đặc biệt của sở cảnh sát Seoul xin lệnh khám xét nhà của nam ca sĩ này và một nhân viên của quán bar Arena có tên là Kim Moo.

Có 3 nhân viên cảnh sát đã lục soát căn hộ và xe hơi của Jung Joon Young trong suốt 3 tiếng. "Chúng tôi nhận được 3 chiếc điện thoại bằng chứng của Jung Joon Young và đang tiến hành kiểm tra. Nhưng chúng tôi muốn tìm một chiếc điện thoại khác" - cảnh sát Seoul nói. Họ tin rằng Jung Joon Young còn cất giấu những chiếc điện thoại khác dùng để quay phim và chụp hình lén.

Jung Joon Young nộp 3 điện thoại nhưng cảnh sát vẫn đột nhập nhà riêng-1
Jung Joon Young chỉ mới về nhà ít giờ đã ngay lập tức bị khám nhà.

Sáng nay, khi Jung Joon Young ra khỏi phòng thẩm vấn, anh nói đã giao nộp điện thoại cho cảnh sát. Tuy nhiên có nguồn tin cho biết Joon Young nộp chiếc điện thoại mới chỉ sử dụng được 2 tuần. Chính vì vậy, cảnh sát mới phải nhanh chóng khám xét toàn diện căn hộ của nam ca sĩ này.

Ngoài ra, cảnh sát Seoul cũng cho biết họ sẽ sớm xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young trong ngày mai.

Vì vụ scandal của Jung Joon Young, show truyền hình thực tế có tuổi đời 12 năm 1 Night 2 Days của đài KBS2 đã phải ngừng sản xuất, dù trước đó chương trình này thông báo loại bỏ Jung Joon Young ra khỏi danh sách thành viên chính thức.

Bên cạnh đó, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT.Island) cũng dính líu đến việc quay lén, tung cảnh nóng vào phòng chat và đã bị cảnh sát triệu tập. Anh sẽ phải tới sở cảnh sát để lấy lời khai vào 16/3. Ngoài ra, Choi Jong Hoon còn dính líu đến vụ lái xe khi say rượu sau móc nối với cảnh sát để "ỉm" vụ việc đi.

Jung Joon Young nộp 3 điện thoại nhưng cảnh sát vẫn đột nhập nhà riêng-2
Choi Jong Hoon (phải) là người liên tục phủ nhận không liên quan đến sự việc, không có mặt trong phòng chat tình dục cho đến tận khi bị SBS đưa ra những bằng chứng tin nhắn.

Quán bar Arena là nơi có hành vi môi giới mại dâm được nhắc đến trong các tin nhắn bằng chứng. Còn Kim Moo cũng bị nghi ngờ là người có mặt trong phòng chat tình dục vì vậy cũng bị khám xét.

Theo Zing


Jung Joon Young Mại dâm