Khả Ngân: 'Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng'

Nữ diễn viên chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Khả Ngân chia sẻ cô không dám so sánh với Song Hye Kyo và chỉ hy vọng tạo nên được phiên bản thuần Việt, có nét đặc sắc riêng.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa lên sóng được vài tập đã gây ra không ít tranh cãi khi so sánh với bản gốc của Hàn Quốc, đặc biệt là về diễn xuất. Tuy nhiên, nữ diễn viên chính Khả Ngân khẳng định rằng nếu diễn viên tự đặt mình vào thế lép vế từ trước thì sẽ không thể diễn xuất tốt được.

Chia sẻ với Zing.vn, Khả Ngân cho biết mặc dù biết rằng cô không thể so sánh với Song Hye Kyo nhưng cô lại không bị ảnh hưởng nhiều về vai diễn của ngôi sao Hàn Quốc. “Tôi chưa từng xem bản gốc và chỉ muốn cố gắng biến hoá nhân vật của mình sao cho thuần Việt nhất có thể".

“Tôi non về tuổi đời chứ không non về tuổi nghề”

- Nhân vật bác sĩ Hoài Phương trong "Hậu duệ mặt trời" đòi hỏi nhiều chuyển biến về mặt tâm lý, trong khi phần đông khán giả đánh giá chị còn quá non nớt và thiếu năng lực để đảm nhận trọng trách nữ chính. Chị nghĩ như thế nào về nhận xét này?

Nếu nói tôi quá non để đảm nhận trọng trách nữ chính thì tôi cảm thấy câu hỏi này hơi mang tính phiến diện và áp đặt. Khi người diễn viên đã trưởng thành, có những vai diễn chất lượng và được công nhận mà vẫn bị nhận xét là “non” thì nên ở nhà chứ đừng nên tiếp tục theo nghề nữa.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-1
Khả Ngân khẳng định cô không hề non nớt trong diễn xuất.

Diễn xuất non là một đánh giá gây tự ái cho những diễn viên nghiêm túc và chắc chắn. Nếu bạn đã xem những phim tôi đóng rồi thì sẽ không hỏi những câu hỏi như vậy. Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề.

Tôi cũng phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và casting vài lần mới trúng vai. Với những dự án lớn, đạo diễn và nhà sản xuất họ sẽ không mạo hiểm và tốn tiền tỷ cho những diễn viên non nghề.

- Điều gì khiến chị tự tin rằng diễn xuất của mình đã không còn “non”?

Với 100 ngày bên em hay Trở về 3 (phim truyền hình 33 tập), vai diễn của tôi đều là những vai nữ chính đòi hỏi diễn xuất nội tâm sâu sắc và lớn hơn tuổi thật của tôi khá nhiều.

Tôi đã làm khá tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Nếu để so sánh thì Ánh Dương ở 100 ngày bên emđòi hỏi chuyển biến tâm lý phức tạp hơn nhiều so với bác sĩ Hoài Phương.

Cái khó là hình ảnh bác sĩ Kang của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã ăn sâu trong lòng khán giả và họ mặc định bác sĩ Kang là phải như vậy. Nhưng hãy nhớ, đây là bác sĩ Hoài Phương của bản Việt hóa, không phải bác sĩ Kang của bản Hàn.

- Vậy đến hiện tại, chị đã thấy mình hoàn thành tốt vai diễn bác sĩ Hoài Phương hay chưa?

Tốt hay không thì phải do đánh giá của người xem. Nhưng bản thân tôi thì rất hài lòng vì mình đã dành hết thời gian tâm sức cho Hậu duệ mặt trời. Chiến đấu hết mình để sau này mình không có điều gì phải hối tiếc.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-2
Khả Ngân khẳng định cô chưa từng xem bản gốc của Hàn quốc. 

“Chưa từng xem Hậu duệ mặt trời bản Hàn”

- Việc phải chịu sự so sánh với Song Hye Kyo ảnh hướng đến tâm lý diễn xuất của chị như thế nào?

Tôi nghĩ bạn đang tự đưa chúng tôi vào thế khó khi mặc định chúng tôi là kẻ thua cuộc ngay từ ban đầu. Để có đủ bản lĩnh đóng vai này thì từ đầu khi nhận vai tôi phải xem đó là bộ phim Việt, kịch bản Việt, tình tiết phù hợp với người Việt, nhân vật là bác sĩ Việt. Chứ nếu tôi cứ nghĩ mình đang đóng vai của Song Hye Kyo hay bác sĩ Kang thì tâm trí đâu mà tập trung cho nhân vật.

Còn việc nhân vật bác sĩ Hoài Phương có phải vai diễn khó nhất với tôi hay chưa thì câu trả lời là “chưa”. Thú thật thì diễn biến tâm lý nhân vật của Hoài Phương không khó như Ánh Dương ở 100 ngày bên em hay phức tạp như Diễm ở Trở về.

Nói chung, điều khó khăn nhất ở bộ phim này chính là nằm ở tâm lý đặt mình lên bàn cân so sánh với bản Hàn và gánh nặng áp lực từ phía khán giả. May mắn lớn nhất của tôi là chưa xem Hậu duệ mặt trời bản Hàn, chứ xem rồi chắc còn áp lực hơn nữa.

- Chị không sợ sẽ bị khán giả ném đá khi diễn vai remake mà lại chưa từng xem bản gốc?

Tôi chưa xem thì nói chưa xem. Tại sao tôi phải nói dối? Tôi biết fan phim Hàn đông đảo và có thể họ sẽ lao vào chửi rủa tôi là không tôn trọng phim những thực tình tôi không muốn xem để tránh bị ảnh hưởng diễn xuất.

Hơn nữa, gu xem phim mỗi người khác nhau. Tôi thích phim trinh thám, hành động, điều tra tội phạm và võ thuật nên không ưa chuộng thể loại tình cảm như Hậu duệ mặt trời bản Hàn là chuyện bình thường.

- Vậy nếu chưa từng xem ''Hậu duệ mặt trời'' bản gốc và đặc biệt là nhân vật bác sĩ Kang, chị có học hỏi được gì về diễn xuất của Song Hye Kyo cho vai diễn này?

Hồi bé tôi có xem phim Trái tim mùa thu và rất thích chị Song Hye Kyo. Sau chừng đó năm chứng kiến chặng đường của chị thì tôi rút ra được bài học là phải tập trung cho vai diễn của mình và tìm điểm riêng cho từng nhân vật.

Chị Song Hye Kyo luôn hết mình, chăm chỉ với nghề, tạo dấu ấn rất mạnh qua từng vai diễn. Đó chính là điều đưa Song Hye Kyo trở thành cái tên bảo đảm cho chất lượng cho các bộ phim. Tôi đang từng bước học hỏi điều đó.

Tôi học hỏi cô ấy về sự nghiêm túc, nỗ lực và chị là tấm gương sáng để tôi noi theo, mong đến ngày được trở thành một chiếc “tem bảo đảm” cho những dự án mình tham gia.

Còn nói tôi học hỏi diễn xuất của Song Hye Kyo cho vai này thì không vì tôi chưa coi phim, chưa biết cô ấy diễn như thế nào. Với Hậu duệ mặt trời bản Việt, tôi tập trung toàn tâm toàn ý, nghiên cứu rất kỹ nhân vật. Hy vọng nỗ lực của tôi sẽ khiến khán giả hài lòng.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-3
Nữ diễn viên gặp nhiều vấn đề sức khoẻ trong suốt mấy tháng quay hình cho "Hậu duệ mặt trời". 

“Đóng vai bác sĩ thì không thể trang điểm môi đỏ má hồng”

- Trong quá trình quay ngày quay đêm, dưới cái nắng gay gắt và những trận mưa dầm, không ít lần chị bị bệnh đến nỗi phải ngất xỉu. Chị cảm nhận quá trình quay bộ phim này “cực hình” như thế nào?

Tôi nghĩ đoàn phim nào thì cũng vất vả, cực khổ và nguy hiểm như nhau thôi. Đã xác định làm phim thì phải cực, không ai sướng cả. Diễn viên khổ một thì anh em trong ê-kíp cực 10. Họ phải dậy sớm hơn mình, thức khuya hơn mình.

Kể bệnh kể khổ thì diễn viên cũng có đỡ cực hơn đâu. Quan trọng là mọi người vẫn giữ được tinh thần làm phim hăng say, vui vẻ. Ở Hậu duệ mặt trời, mọi người đều rất nỗ lực vì một mục tiêu chung, nhìn anh em trong ê-kíp vất vả mà tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, có động lực làm việc hơn.

- Trước những nhận xét về hình ảnh nhân vật bác sĩ Hoài Phương có phần thiếu sức sống do tông trang điểm nhợt nhạt, chị có phản hồi như thế nào về điều này?

Tôi là người làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ mọi quyết định của đạo diễn và nhà sản xuất. Họ biết mình cần gì, muốn gì và là người ra đưa quyết định.

Hơn nưa, tôi luôn phân biệt mình đang đóng phim hay chụp ảnh. Đi chụp ảnh thì tô phải chỉn chu và xinh đẹp nhất có thể bởi chuyện cá nhân thì mình quyết định sao cũng được. Còn đây là đóng phim, hơn nữa còn bộ phim dài 48 tập, mọi thứ đều phải có sự quyết định của đạo diễn.

Ngoài ra, tôi nghĩ tạo hình của nhân vật còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như tạo hình nhân vật, mạch truyện. Hoài Phương là bác sĩ tận tuỵ với nghề, chưa có người yêu nên chưa chú trọng về chuyện trang điểm xinh đẹp đi làm, trải qua một cuộc phẫu thuật mười mấy tiếng thì không thể môi đỏ má hồng được.

Thế nên, tôi thấy chuyện trang điểm quá nhiều để đóng vai bác sĩ thì cũng không hợp lý. Có thể sau này, khi có tình yêu thì Hoài Phương sẽ chăm chút cho bản thân, chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm hơn.

Tôi thấy đây không phải vấn đề lớn, có những người thích xem một diễn viên xinh đẹp, rực rỡ nhưng cũng sẽ có người thích sự mộc mạc, chân thật.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-4
Khả Ngân cho biết vai bác sĩ thì không thể trang điểm quá đậm. 

- Vậy chị cảm thấy hình ảnh trên phim của mình đã phù hợp với nhân vật bác sĩ hay chưa?

Điều này phải do khán giả xem phim và cảm nhận. Cá nhân tôi thì cảm thấy mình đã làm hết sức để lột tả nhân vật. Còn Hoài Phương có ghi dấu ấn trong lòng khán giả được hay không thì còn đến 40 tập nữa để mọi người đánh giá.

“Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi không cách nào bằng được”

- Chưa bàn về diễn xuất, việc bị so sánh với Song Hye Kyo về ngoại hình chắc hẳn tạo ra cho chị nhiều áp lực, chị có suy nghĩ gì về điều này?

Chuyện phản ứng trái chiều của khán giả thì tôi đã xác định từ trước khi đồng ý tham gia dự án này rồi. Vấn đề là không phải tôi chỉ bị so sánh với một diễn viên Hàn Quốc, mà đó lại còn là Song Hye Kyo. Chị Song Hye Kyo là tượng đài của điện ảnh châu Á. Bất cứ ai bị đem ra so sánh với chị, đóng vai chị từng đóng thì cũng không bao giờ bằng được.

Các nước khác mua bản quyền Hậu duệ mặt trời thì diễn viên cũng đều gặp ít nhiều áp lực. Tôi nghĩ là ai thì cũng sẽ bị so sánh thôi. Bất cứ chuyện gì cũng phải có ý kiến hai chiều, không thể bắt tất cả đều thích mình được.

Tôi thấy chê thì luôn dễ hơn khen mà. Với những góp ý chân tình, lịch sự, tôi sẽ lắng nghe và sửa chữa còn những lời lẽ xúc phạm hay miệt thị, tôi sẽ xem như không nghe thấy.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-5
Khả Ngân bị đem ra so sánh khá nhiều với bản gốc ở Hàn Quốc do nữ diễn viên Song Hye Kyo thể hiện. 

- Vậy chị có cho rằng khán giả Việt đang có những phản ứng thiếu khách quan về bộ phim?

Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng thì các đối tác bên Đài Loan, Trung Quốc, Philippine và Thái Lan đã liên hệ với nhà sản xuất để mua lại bản quyền phát sóng.

Khán giả nước ngoài còn khách quan như vậy, tại sao chúng ta có thể nhìn nhận đây là bộ phim không được làm chỉn chu? Tại sao khán giả Việt không thể tự hào vì làm bộ phim remake được bạn bè các nước khác ủng hộ, khen ngợi.

Phim còn rất dài và khán giả còn nhiều thời gian nữa để đánh giá. Tôi chỉ mong mọi người hãy khách quan nhất có thể. Việc của tôi hiện tại là tập trung hết sức cho những cảnh quay cuối cùng của phim.

Thế nên, đây sẽ là lần duy nhất tôi trả lời về những vấn đề này. Thời gian này không cho phép tôi xao nhãng, quan tâm đến những thứ khác ngoài diễn xuất.

Theo Zing

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.