Khách nữ mang xe máy ra rửa, thợ hốt hoảng như xem phim kinh dị

Nhìn những bức ảnh dưới đây, người ta không rõ đây là xe máy hay là xe thu gom rác mới đúng?

Nhiều dòng xe tay ga có bộ khung lớn, khoang rỗng, nhiều hốc thường là những địa điểm lý tưởng để lũ chuột quậy phá, tấn công. Không ít những chiếc xe máy bị lũ chuột chui vào bên trong cắn đứt dây điện, dây dẫn xăng và đây là nguyên nhân của hàng chục vụ cháy nổ xe.

Không chỉ thế, lũ chuột còn làm tổ trong những chiếc xe này khi chúng tha đủ loại đồ ăn... vào bên trong khiến chiếc xe máy bỗng chốc trở thành xe chở rác, như trường hợp dưới đây là một ví dụ.

Khách nữ mang xe máy ra rửa, thợ hốt hoảng như xem phim kinh dị-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Theo người chia sẻ hình ảnh, xe của vị khách này đã đóng bụi lâu ngày, nữ khách hàng nhờ thợ rửa sạch sẽ từ trong ra ngoài rồi chiều sẽ quay lại lấy.

Khi người thợ tháo dàn áo xe ra và xịt nước thì phát hiện một đàn chuột từ to đến bé ùa ra chạy tán loạn. Bên trong còn có rất nhiều rác, cơm, gạo và thịt chúng lôi về làm đồ ăn.

Người thợ sửa xe chỉ biết thở dài: "Bình thường rửa xe hết 10 phút thì xe này rửa hết nửa tiếng".

Khách nữ mang xe máy ra rửa, thợ hốt hoảng như xem phim kinh dị-2

Khách nữ mang xe máy ra rửa, thợ hốt hoảng như xem phim kinh dị-3

Khách nữ mang xe máy ra rửa, thợ hốt hoảng như xem phim kinh dị-4
Không biết lũ chuột tích trữ bao lâu để được từng này thức ăn (Ảnh: Oilman)

Có thể thấy xe này để đã lâu, việc chuột làm tổ là không khó hiểu. Đây là lời cảnh tỉnh cho những người sở hữu ô tô, xe máy. Chuột chui vào có thể cắn các dây sợi làm cho các thiết bị trên xe bị ảnh hưởng, dễ hư hỏng đẫn đến nguy hiểm.

Bài chia sẻ của anh thợ rửa xe đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều đồng cảm vì từng trải qua tình huống tương tự. 

Ngoài ra nhiều người cũng đưa ra lời khuyên dành cho các chủ xe tay ga để phòng tránh lũ chuột chui vào xe quậy phá, làm tổ.

"Xe chở cơm từ thiện cho chuột à"

"Ai đi xe ga mà không vài lần bị chuột làm tổ"

"Xe con gái đi thì khỏi nói, từng con ốc, cái vít vẫn còn zin"

"Để một ít băng phiến hoặc tinh dầu bạc hà vào gầm xe là hết ngay"

Mase
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/khach-nu-mang-xe-may-ra-rua-tho-hot-hoang-nhu-xem-phim-kinh-di-n-315765.html

xe máy

Tin tức mới nhất