Khánh Linh 'The Face' và bạn trai đã chia tay?

Thông tin Khánh Linh The Face và bạn trai chia tay đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Khánh Linh từng được mệnh danh là bản sao của hot girl Tâm Tít. Cô nàng gây chú ý khi tham gia The Face năm 2017. Hiện tại, 9X đang là một vlogger được giới trẻ yêu thích khi chia sẻ về thời trang, làm đẹp.

Khánh Linh có bạn trai là Minh Kong. Cả hai hẹn hò từ năm 2016. Chia sẻ về bạn trai, Khánh Linh từng nói: "Bạn trai tôi là người bình thường, không hoạt động trong giới giải trí nên tôi không muốn chia sẻ nhiều vì sợ ảnh hưởng đến bạn ấy. Hiện tại, tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Khánh Linh The Face và bạn trai đã chia tay?-1Khánh Linh The Face và bạn trai đã chia tay?-2
Khánh Linh "The Face" và bạn trai có mối tình kéo dài hơn 3 năm.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin Khánh Linh và bạn trai đã chia tay. Theo đó, "thánh soi" phát hiện cả hai đã hủy kết bạn trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, trên phần story của bạn trai Khánh Linh cũng đăng tải hình xăm mới.

Anh chàng đã họa thêm mốc thời gian "12/2019" bên cạnh "10/2016" như ngầm thông báo mối tình gần 3 năm của mình vừa chấm dứt. "Good bye" là dòng trạng thái ngắn gọn mà bạn trai Khánh Linh đăng kèm theo hình ảnh.

Dù không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng những ai yêu mến cặp đôi đang bày tỏ tiếc nuối nếu 2 người thực sự tan vỡ.

Khánh Linh The Face và bạn trai đã chia tay?-3
Cặp đôi đã xoá ảnh của đối phương và hủy kết bạn.

Khánh Linh The Face và bạn trai đã chia tay?-4
Bạn trai của Khánh Linh đăng ảnh ẩn ý nói về chuyện chia tay.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/khanh-linh-the-face-va-ban-trai-da-chia-tay-283384.htm

Khánh Linh

Tin tức mới nhất