Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác

Theo Khánh Thi, Phan Hiển nhảy với người khác là một điều không dễ dàng với cô.

Khánh Thi là một kiện tướng dancesport của Việt Nam. Trong sự nghiệp, cô đạt được rất nhiều thành công. Đặc biệt, cô còn là người đào tạo và dẫn dắt Phan Hiển, cả hai đã nhảy cặp và giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á năm 2009.

Một thời gian sau này, Khánh Thi dần rút lui về phía sau với vai trò là người "đưa đò". Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Phan Hiển và hai nhóc tỳ.

Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác-1
Khánh Thi và Phan Hiển

Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác-2
Tổ ấm hiện tại của Khánh Thi

Mới đây, trong một talkshow của MC Nguyên Khang, Khánh Thi và Phan Hiển đã xuất hiện với vai trò khách mời. Tại đây, khi được Nguyên Khang hỏi về việc: "Trước đây, chị thường hay nhảy với chồng bây giờ chuyển sang vai trò huấn luyện viên có thấy tiếc hay không?".

Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác-3
MC Nguyên Khang đặt câu hỏi cho Khánh Thi

Khánh Thi đã trả lời rằng, đây là một điều không hề dễ dàng: "Áp lực cho mình lắm, tại vì mình phải chấp nhận cho Hiển nhảy với một người khác.

Nó không hề dễ dàng cho mình từ trước đến nay, nhiều lần Hiển cũng đặt câu hỏi sao vợ không nhảy với chồng".

Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác-4
Khánh Thi áp lực khi ông xã nhảy cặp với người khác

Khánh Thi áp lực khi Phan Hiển nhảy cặp với người khác-5
Dẫu vậy, Khánh Thi vẫn chấp nhận đứng phía sau hỗ trợ Phan Hiển

Về phía Phan Hiển anh cũng chia sẻ thêm: "Hiển nghĩ Thi suy nghĩ dài lâu cho công việc của Hiển, bởi đặc trưng nghề này để đi đến thành công thì đòi phải hỏi quá trình tập luyện với một người rất là dài.

Khi đó, Hiển còn rất là nhỏ và nếu tập luyện với Thi thì tuổi nghề không được kéo dài cho nên Thi mới quyết định tìm kiếm một người phù hợp với tuổi nghề của Hiển để kéo dài sự nghiệp Hiển nhiều hơn".

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/lui-ve-lam-huan-luyen-vien-khanh-thi-ap-luc-khi-phan-hien-nhay-cap-voi-nguoi-khac-

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất