Vui hơn Tết vì mua cá được 'khuyến mại' mực ăn thêm mùa dịch

Đang yên đang lành, cô nàng mua cá về sơ chế, thế nào lại "lãi" ngay con mực nằm ngay bên trong thân cá.

Chuyến đi mua thực phẩm bỗng bất ngờ "số đỏ", được khuyến mại thêm đồ ăn ắt hẳn khiến ai nấy đều cảm thấy sung sướng, hạnh phúc. Đơn cử như cô nàng Q.C. mới đây mừng rớt nước mắt vì đi chợ mùa dịch gặp... hên.

"Cầu được ước thấy là có thật, mừng gớt nước măt. Tự nhiên hôm qua thèm mực nhưng nghĩ bụng dịch này ai bán mà ăn. Sáng nay em mua ship 1 con cá trong bụng lại có nguyên con mực. Thế là em nhồi thịt sốt cà ngay và luôn. Kỷ niệm mùa dịch 2021", lời chia sẻ của khổ chủ.

Vui hơn Tết vì mua cá được khuyến mại mực ăn thêm mùa dịch-1
Con mực ở bên trong ruột chú cá mới mua.

Đang yên đang lành, cô nàng mua cá về sơ chế, thế nào lại "lãi" ngay con mực nằm ngay bên trong thân cá. Nhìn con mực dài cả một gang tay thế kia, cô nhanh trí nấu ngay một đĩa mực nhồi thịt sốt cà chua ngon lành để thưởng thức.

Trong tình cảnh dịch bệnh, mua cá mà lại lời thêm con mực khiến người ta không khỏi thích thú. Chú cá cô nàng Q.C mua về ắt hẳn vừa nuốt mực xong, chưa kịp tiêu hóa đã bị bắt, trao đổi với khách mua.

Vui hơn Tết vì mua cá được khuyến mại mực ăn thêm mùa dịch-2
Kích thước cũng không phải dạng vừa đâu.
Vui hơn Tết vì mua cá được khuyến mại mực ăn thêm mùa dịch-3
Có ngay món ngon. Dù nhìn kỹ trông giống thịt nhồi mực hơn nhưng "của trời" cho mà.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã đưa ra ý kiến khác nhau.

- Mua trâu được bê là đây.

- Hôm lâu tao còn mua con mực bên trong bụng có một con mực khác. Đấy có được gọi là mua 1 tặng 1 không?

- Nhưng bạn phải mua con mực với giá của con cá hả?

- Con cá nuốt mực vào nó phân hủy chả bốc mùi lên chứ ở đâu ra con mực tươi thế? Chém như thần vậy chị gái.

- Cá ăn chất dịch tiêu hoá đầy con mực mà không thấy mùi sao.

Câu chuyện đi mua 1 được 2 không phải là lạ. Trước đó, một cô gái "mua mực được cá" cũng khiến ai nấy buồn cười, nhưng cười ra nước mắt. Số là, cô nàng hí hửng mua được mẻ mực tươi ngon về, bỗng đâu phát hiện được thêm hẳn loại cá to nằm gọn gàng trong mỗi túi mực. 

Bày khay 6 con mực bên cạnh 6 con cá, khổ chủ thay vì vui mừng lại hoang hoang không biết mình đi chợ thế này là lỗ hay lãi. Cô nghi ngờ rằng, đây là chiêu trò của người bán nhằm tăng cân nặng cho mực.

Vui hơn Tết vì mua cá được khuyến mại mực ăn thêm mùa dịch-4Vui hơn Tết vì mua cá được khuyến mại mực ăn thêm mùa dịch-5
Rồi không biết nên vui hay buồn, lời hay lỗ nữa. 

An Chi
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/kho-chu-vui-nhu-tet-khi-mua-ca-duoc-khuyen-mai-them-muc-n-274075.html

món ăn lạ khuyến mại

Tin tức mới nhất