Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt

Khoa Pug lên tiếng sau vụ nghỉ chơi Johnny Đặng: Tố bị lừa 30 tỷ

Hiện động thái mới đây của nam Youtuber khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Cách đây hơn 3 tuần, mạng xã hội râm ran trước thông tin Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt. 

Mới đây, nam Youtuber bất ngờ viết một status rất dài nói về chuyện bị ai đó lừa tiền, lợi dụng danh tiếng của mình để "câu fame".

Khoa Pug lên tiếng sau vụ nghỉ chơi Johnny Đặng: Tố bị lừa 30 tỷ-1

Trích đoạn chia sẻ của Khoa Pug:

" - Nếu mấy ông bị thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông, kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? 

- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ! 

- Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như rác! 

- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát.

Thật sự trong đời chưa gặp ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo.

- Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chuyện này tui sai, quá sai là đằng khác. Sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ một lần mà đến tận 3-4 lần.

- Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn! 

- Nhắn một câu với *** hay nói đạo lý: Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này.

Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với 'tụi kia' thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, một lần bất tín thì vạn lần mất tin".

Dù không nhắc đích danh ai nhưng nhiều người đang liên tưởng đến vụ cạch mặt ồn ào của anh và Johnny Đặng. Hiện stutus này của nam Youtuber đang gây xôn xao cõi mạng.

Hóng
Theo Vietnamnet


Johnny Đặng Khoa Pug

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt