Khoai tây nướng giòn như bim bim

Những lát khoai tây mỏng, giòn giòn đậm đà quyện lẫn chút cay cay vô cùng hấp dẫn.



Nguyên liệu:

- 2 củ khoai tây to, vàng, gọt vỏ, rửa sạch

- Dầu ô liu

- 2,5g muối

- 2,5g ớt bột

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 380 độ F.

Bước 2: Khoai tây thái lát dày 3mm. Cho các lát khoai tây dải đều lên khay nướng đã lót sẵn giấy nướng, phun ít dầu ô liu lên khoai tây.

Bước 3: Nướng  khoai tây khoảng 11 phút rồi lật sang mặt sau.

Nhưng thêm 11 phút nữa hoặc cho đến khi khoai tây chín giòn.

Bước 4: Trộn bột ớt, muối rồi rắc lên khoai tây nướng khi chúng đang còn nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miêng với món khoai tây nướng giòn!

Theo Khám phá


khoai tây nướng mẹo nấu ăn cách nấu ăn

Tin tức mới nhất