Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc

Khi khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, những cô gái thuộc thế hệ 2K này được dân mạng khen xinh đẹp, khác xa ngày xưa.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-1
Bùi Thị Quỳnh (sinh năm 2001, Thanh Hóa) là hot girl đang được dân mạng chú ý vì có màn dậy thì "hơn cả thành công". Hầu hết bình luận đều khen 10X đã thay đổi từ cô bé có gương mặt dễ thương sang thiếu nữ sở hữu combo "da trắng, mặt xinh". Hiện tại, cô chuẩn bị trở thành sinh viên năm nhất ngành Luật. Nữ sinh Thanh Hóa cũng kiếm thêm thu nhập bằng nghề mẫu ảnh, chụp lookbook.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-2Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-3
Nói về sự thay đổi ngoại hình, Quỳnh cho biết cô không có ý định làm đẹp hay phải cố gắng tỏ ra hoàn hảo. 10X cho rằng đó là thành quả của việc biết chú ý bản thân và chăm chỉ luyện tập thể thao. "Lên cấp ba mình có chút thay đổi ngoại hình, dáng dấp ổn hơn, da trắng hơn. Mặt khác, do muốn cải thiện sức khỏe nên mình quyết định đi tập gym", cô chia sẻ.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-4Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-5
Vũ Thị Kiều Duyên (sinh năm 2003, Đồng Nai) từng "gây bão" trên các diễn đàn chuyên chia sẻ hình ảnh dậy thì thành công. 4 năm trước, cô có thân hình gầy gò và thường bị người khác nói "gầy như que tăm". Vì vậy, cô quyết tâm thay đổi và tìm đến gym để có được vóc dáng hiện tại.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-6Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-7
Chia sẻ với chúng tôi, Duyên nói lúc mới thay đổi hình tượng theo hướng gợi cảm, cô bị gia đình phản đối. Tuy nhiên, cô giải thích mình "gợi cảm khác hư hỏng" nên được sự ủng hộ của người thân. "Mình chỉ quan trọng người thân nghĩ gì về mình, người khác nói sao mình không quan tâm lắm", 10X khẳng định.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-8Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-9
Lê Trần Thảo Vy (sinh năm 2000, Kiên Giang) được dân mạng chú ý khi đăng bức ảnh nhan sắc thay đổi sau 9 năm. Chia sẻ với chúng tôi, cô nói ngày bé mình gầy gò, không biết chăm chút ngoại hình như bạn bè đồng trang lứa. 10X cũng kể thêm chính ba cô là người ép cô sử dụng mỹ phẩm dưỡng da để "giống con gái hơn".

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-10
Sau khi nhìn lại loạt ảnh trong quá khứ, Vy nói "không nhận ra" chính mình. 10X cho biết không hề can thiệp dao kéo; chính cách chăm sóc da, trang điểm giúp cô được dân mạng khen dậy thì thành công. 

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-11
Cặp bạn thân Hoàng Phượng - Khánh Linh (18 tuổi, quê Bắc Giang) được nhiều người chú ý với loạt ảnh cùng nhau "vịt hóa thiên nga". Khác với vẻ gầy gò thuở bé, cả hai được dân mạng khen càng lớn càng xinh, dậy thì "trên cả thành công" vì cùng sở hữu dáng người cao, gương mặt ưa nhìn.

Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-12Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-13Khoe ảnh dậy thì thành công, loạt 10X được khen ngợi nhan sắc-14
Ngoài ra, câu chuyện chơi thân 18 năm của cả hai cũng được nhiều người xem là tình bạn đáng trân trọng. Khánh Linh tiết lộ dù là bạn thân và có nhiều sở thích chung, cả hai chưa bao giờ "crush" cùng một người. Khi được hỏi về chuyện "dính" với nhau mãi sẽ khó lấy chồng, 10X nói: "Bọn mình đã hứa với nhau là khi trưởng thành hơn sẽ cùng tiết kiệm tiền để đi du lịch, khi nào chơi chán mới cùng nhau lấy chồng".

Theo Zing


dậy thì thành công

Tin tức mới nhất