Khởi tố tài xế gây tai nạn liên hoàn, đâm tử vong nữ công an ở Hải Phòng

Được biết, Phạm Quang Linh đang là con một gia đình giàu có ở Hải Phòng và đang học năm 2 tại một trường đại học ở Hà Nội.

Theo thông tin từ Zing được biết, hôm qua (30/8), cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng đã quyết định khởi tố vụ án hình sự,khởi tố bị can Phạm Quang Linh (222 tuổi, ngụ khu An Lạc 2, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, theo Điều 260, Khoản 2, Bộ luật Hình sự.

Được biết, Phạm Quang Linh đang là con một gia đình giàu có ở Hải Phòng và đang học năm 2 tại một trường đại học ở Hà Nội.

Khởi tố tài xế gây tai nạn liên hoàn, đâm tử vong nữ công an ở Hải Phòng-1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Trước đó, khoàng 0h sáng ngày 19/8, Phạm Quang Linh lái xe ô tô nhãn hiệu Lexus mang BKS 15A - 356.69 chở bạn là Đỗ Đức Huy đi theo hướng chợ Sắt cầu Lạc Long. Khi đến trước quán cà phê số 232, phố đi bộ Tam Bạc, quận Hồng Bàng, xe Lexus mất lái húc thẳng vào một người phụ nữ đang đi bộ rồi tiếp tục lao vào 3 ô tô khác và 2 trụ điện trên đường rồi mới dừng lại.

Cụ thể, như Thanh Niên đưa tin, người phụ nữ bị đâm là chị Nguyễn Thị Thảo (30 tuổi, cán bộ công an phường Minh Khai). Chị Thảo được xác định tử vong tại chỗ, Huy bị gãy chân và cả 4 phương tiện đều hư hỏng nặng.

Trước khi gây tai nạn, chiếc xe Lexus đi với tốc độ rất nhanh. Qua kiểm kiểm tra nồng độ cồn và xét nghiệm ma túy cho kết quả, Linh có nồng độ cồn 0.593 mg/l khí thở và âm tính với ma túy.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


xe điên tài xế gây tai nạn

Tin tức mới nhất