Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn bố cưỡng hiếp tập thể ở Nghệ An

Khởi tố tội mua dâm với ông bố bịa chuyện con gái bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn

Nguyễn Thành Trung tố cáo cô gái 16 tuổi cùng đồng phạm có hành vi xâm hại tình dục con gái mình. Ông bố này sau đó bị người tố cáo tố lại việc mua dâm.

Tối 24/8, Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó trưởng Công an TP. Vinh xác nhận, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vinh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thành Trung (26 tuổi, trú tại khối Tân Tiến, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An) để điều tra về tội mua dâm người dưới 18 tuổi.

Cơ quan điều tra xác định vào tháng 1/2019, Trung mua dâm Trần Thị Thúy A. (sinh ngày 7/8/2003, quê tỉnh Hậu Giang), làm nghề massge tại một cơ sở ở thành phố Vinh. Nhiều ngày sau đó, anh ta tiếp tục mua dâm cô gái này.

Khởi tố tội mua dâm với ông bố bịa chuyện con gái bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn-1
Nguyễn Thành Trung bị khởi tố vì tội mua dâm. Ảnh: H. Quang.

A. cũng là nạn nhân trong vụ Nguyễn Thành Trung dựng chuyện tố bị con gái xâm hại. Trong thời gian điều tra việc con gái người đàn ông 26 tuổi này có bị xâm hại hay không thì A. làm đơn tố cáo anh ta mua dâm mình.

Sau khi có thông tin hai bên tố nhau này, ông Nguyễn Công Phú, Viện trưởng VKSND TP Vinh, chia sẻ với báo Pháp Luật TP. HCM rằng trong vụ việc trên cần tách bạch rõ ràng và hành vi của Trung mua dâm người dưới 18 tuổi phải điều tra, xử lý.

"Cũng đã có đủ tài liệu, đủ căn cứ để phê chuẩn bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với anh Trung để xử lý hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi. Nhưng về đơn của anh Trung tố cáo A. cũng đang thực hiện điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ chứng minh”, ông Phú nói.

Về đơn của A. cho thấy đúng sự thật và Trung đã khai nhận nên Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đã tạm giữ hình sự Trung để phục vụ công tác điều tra, khởi tố bị can.

Còn đơn tố giác của Trung, cơ quan Công an xác định có nhiều nội dung không đúng sự thật, ngày 23/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với bé gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục.

Khởi tố tội mua dâm với ông bố bịa chuyện con gái bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn-2
Bị tố đưa bé gái 6 tuổi vào khách sạn cho người khác hãm hiếp, Trần Thị Thúy A. tố lại Trung tội mua dâm

Trước đó, Trung đến Công an TP Vinh tố giác con gái 6 tuổi bị Trần Thị Thúy A. và 2 người khác xâm hại tình dục tại một khách sạn nằm trên địa bàn. Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định không có nội dung tố giác như đơn tố cáo.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an Nghệ An, cho hay kết quả giám định cho thấy con gái của Trung bị giãn màng trinh tự nhiên, không có việc xâm hại. Cơ quan điều tra có 5 căn cứ về giám định và có các biện pháp khoa học để chứng minh vụ việc này không có tội phạm.

Việc bé đi đại tiện không bình thường là do đau bụng đi ngoài, vùng hậu môn bị viêm nhiễm do người thân không chăm sóc chu đáo.

Nguyễn Thành Trung từng vi phạm pháp luật.

Báo Pháp Luật TP. HCM cho biết đêm 4/6/2016, Trung đến một quán bia để nhậu. Tại đây, Trung cầm cốc bia sang bàn khác để giao lưu, chúc tụng thì gặp Nguyễn Hữu An (33 tuổi, trú phường Cửa Nam, TP Vinh), bạn cũ của Trung.

Sau khi cụng ly cạn 100%, giữa Trung và An đã xảy ra mâu thuẫn, đòi đánh nhau, nhóm bạn phải can ngăn.

Trung tức mình chạy về nhà lấy con dao dài hơn 1 m chạy ra quán nhậu để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc hỗn chiến, Trung đã đâm An gục xuống đất. Anh Chu Trọng Tứ (31 tuổi, trú phường Hưng Bình, TP Vinh) ngồi nhậu cùng bàn với An vào can ngăn cũng bị Trung chém vào tay.

Sau đó Trung bỏ trốn và bị bắt về tội cố ý gây thương tích. 

DT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


mua dâm xâm hại tình dục trẻ em

Tin tức mới nhất