TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Không chỉ nói với Nhã Phương, Trường Giang khăng khăng muốn 'sắp xếp lại cuộc đời' cho Nam Em

Câu nói "Hãy sắp xếp lại cuộc đời anh" được Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng sẽ được tái hiện lại với người đẹp Nam Em tại "Ơn giời".

Xuất hiện với vai trò khách mời tại mùa 4 Ơn giời cậu đây rồi, Nam Em được xem là gương mặt gây chú ý nhất. Nguyên do bởi ở mùa 3, người đẹp họ Nguyễn từng khiến giám khảo Hoài Linh chóng mặt vì khả năng làm loạn sân khấu.
 


Clip Nam Em náo loạn sân khấu "Ơn giời" mùa 4.


Tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, Nam Em bị đưa vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan" khi bước vào đêm tân hôn cùng trưởng phòng "ông bố" Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. Top 8 Miss Earth vào vai cô dâu đồng tính, nhảy múa điên cuồng để đối mặt với các vị trưởng phòng.

Với tài làm loạn, Nam Em khiến nhiều nghệ sĩ lắc đầu ngán ngẩm. Điều này khiến cô cảm thấy day dứt và có lỗi mỗi khi gặp lại thành viên Ơn giời. Thậm chí khi nghe tin Nam Em quay lại, Hoài Linh tỏ ra ái ngại với khách mời "thích gì làm đó".
 

Không chỉ nói với Nhã Phương, Trường Giang khăng khăng muốn sắp xếp lại cuộc đời cho Nam Em-1
Nam Em xuất hiện với vai trò khách mời tại "Ơn giời".


Trong mùa 4, chân dài họ Nguyễn bước vào căn phòng thử thách cùng danh hài Trường Giang. Với khung cảnh mùa thu làng lãng mạn, Trường Giang âu yếm gọi cô là "bà nội". Yêu nhau đã lâu nhưng bạn trai Nhã Phương luôn cảm thấy lo sợ vì sự chênh lệch giữa mình và người yêu. Trước lời giãi bày của bạn trai, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của anh.

Mặc dù chiều cao Trường Giang khiêm tốn nhưng Nam Em thổ lộ cô vẫn yêu nam danh hài vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất”. Người đẹp cũng khẳng định chính Trường Giang đã giúp mình tin vào đàn ông. Với những lời nói mật ngọt từ người đẹp, Trường Giang yêu cầu: "Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em" khi cô thú nhận từng quen phải nhiều người đàn ông đểu.
 

Không chỉ nói với Nhã Phương, Trường Giang khăng khăng muốn sắp xếp lại cuộc đời cho Nam Em-2
Sự chênh lệch chiều cao của Trường Giang - Nhã Phương.

Không chỉ nói với Nhã Phương, Trường Giang khăng khăng muốn sắp xếp lại cuộc đời cho Nam Em-3
Hậu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang yêu cầu "sắp xếp lại cuộc đời" cho Nam Em.


Câu nói của chàng Mười khó nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Nhiều người tinh ý nhận ra tại Lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang từng cầu hôn Nhã Phương và mong nữ diễn viên sắp xếp lại cuộc đời mình. 

Trong một diễn biến khác, giám khảo Thách thức danh hài chia tay Nam Em. Đồng thời trên sóng truyền hình, chân dài họ Nguyễn gây bất ngờ với hàng loạt tuyên ngôn về tình yêu giữa kiều nữ - đại gia khiến khán giả ngỡ ngàng.

Mít
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương Nam Em

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi