Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu H'Hen Niê

Bình luận0

Không gian sống của H'Hen Niê khá giản dị. Những chậu hoa sắm sửa cho Tết khiến căn phòng trở nên sống động hơn.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê đăng tải loạt ảnh không gian sống trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp Ê Đê vừa trang hoàng phòng khách để chuẩn bị đón Tết. 

Theo chia sẻ của H'Hen Niê, mặc dù không ăn Tết trên Sài Gòn nhưng cô vẫn trang trí không gian sống của mình thật đẹp đẽ. "Tết này Hen không ở nhà Sài Gòn nhưng cũng phải mua hoa đầy nhà, vì Hen tin mình sẽ có một năm rực rỡ như những đóa hoa trong nhà mình", hoa hậu viết.

Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-1Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-2
Hoa được H'Hen Niê trưng bày ngập tràn phòng khách.

Loạt ảnh cũng phần nào hé lộ không gian sống hiện tại của H'Hen Niê. Phòng khách này không quá rộng nhưng cũng rất thoải mái cho một người ở. 

Căn phòng sinh động hơn nhiều khi các chậu hoa được bày biện. Nếu không có sắc hoa, nơi ở của H'Hen Niê khá giản dị, bài trí rất cơ bản với nội thất tương đối mộc mạc.

Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-3Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-4
Sắc hoa khiến căn phòng rực rỡ hơn nhiều.

Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-5Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-6
Còn nội thất trong không gian sống khá bình dân, mộc mạc.

Đây là lần hiếm hoi H'Hen Niê chia sẻ không gian sống của mình. Căn chung cư này được cô thuê ở từ cuối năm 2019, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Trước đó, trong thời gian đương nhiệm, H'Hen Niê sống tại một căn chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP. HCM - một trong những phần thưởng dành cho người chiến thắng, song chỉ có giá trị sử dụng 2 năm. 

Được hỏi tại sao không mua nhà mới thay vì đi thuê, H'Hen Niê tiết lộ chưa đủ tiềm lực kinh tế, nếu mua nhà thì cô không còn tiền đầu tư cho hình ảnh trong tương lai. 

Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-7Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-8
Hình ảnh hiếm hoi trong nhà thuê được H'Hen Niê chia sẻ trước đó.

Hé lộ không gian sống trong ngôi nhà mới thuê của hoa hậu HHen Niê-9

Lee
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao