Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 'Gia đình là số 1'

Bình luận0

Trong tập 88 "Gia đình là số 1", biết bố mình mua nhẫn kim cương để cầu hôn cô hiệu phó, Thúy Diễm đã mang nhẫn cho mèo nuốt vào bụng. Tâm Ý đã nghi ngờ cô nhưng không có bằng chứng.


Clip Thúy Diễm giấu nhẫn cầu hôn của bố trong bụng mèo

Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-1
Tập 88 "Gia đình là số 1" mở đầu với câu chuyện về việc ông Tú Tài (Anh Tuấn) muốn đưa cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên) về chung một nhà. Dù con gái là Thám Hoa (Thúy Diễm) phản đối nhưng ông vẫn đi mua nhẫn kim cương để chuẩn bị cầu hôn.
Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-2
Sau khi mua mà mang về nhà để o phòng khách, một lúc sau ông Tú Tài phát hiện nhẫn không cánh mà bay, huy động mọi người trong nhà tìm kím.
Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-3
Người giúp việc Tâm Ý (Dương Gia My) trong phút chốc nghi ngờ Thúy Diễm. Em thắc mắc cô chủ dù nói không có về nhà ngay thời điểm nhẫn biến mất, nhưng đôi dép mang lúc đi và về lại khác nhau. Bên cạnh đó dù em cũng không nói đó là nhẫn kim cương nhưng Thúy Diễm dù chưa thấy nhưng vẫn nói chính xác nhẫn như thế nào.

Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-4
Thúy Diễm bực mình vì người giúp việc dám nghi ngờ mình nhưng thật sự cô đã làm việc đó. Vì không muốn bố mình làm trò cầu hôn "như con nít thế này" nên Thúy Diễm đã mang nhẫn cho mèo nuốt vào trong bụng.
Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-5
Lương Thế Thành vô tình suy đoán mèo đã nuốt nên mang cá có tẩm thuốc xổ dụ mèo ăn, để khi mèo đi đại tiện thì chiếc nhẫn cũng theo đường đó mà ra.Không muốn bố cầu hôn người khác, Thúy Diễm đem nhẫn cho mèo ăn trong tập 88 Gia đình là số 1-6
Cuối cùng ông Tú Tài vẫn kịp có nhẫn để cầu hôn. Còn Tâm Ý dù muốn nói với ông suy đoán của mình về Thúy Diễm thì cũng không còn cơ hội. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gia đình là số một Thúy Diễm

Tin tức mới nhất