Không nhận ra con gái Vương Phi ở tuổi 18

Lý Yên từng gây tiếc nuối khi sinh ra đã bị hở hàm ếch nặng. Tuy nhiên, hiện tại ngoại hình của cô đã có nhiều sự thay đổi.

Ngày 28/5, Sohu đưa tin Vương Phi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con gái nhỏ Lý Yên. Hình ảnh mới của Lý Yên nhận được nhiều sự khen ngợi. Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, con gái của Lý Á Bằng đã có được ngoại hình hoàn mỹ. Cô còn được khen có khí chất sang trọng giống mẹ là thiên hậu làng nhạc Vương Phi.

Theo Sohu, Vương Phi là nghệ sĩ sống kín tiếng và ít khi đính chính những tin tức về mình. Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, quyền nuôi dưỡng con gái thuộc về nam diễn viên Anh Hùng Xạ Điêu, Vương Phi bị chỉ trích vì mải mê yêu đương, chạy theo tiếng gọi của tình yêu mà bỏ rơi con gái. Những thông tin này làm hoen ố danh tiếng của Vương Phi nhiều năm.

Không nhận ra con gái Vương Phi ở tuổi 18-1Không nhận ra con gái Vương Phi ở tuổi 18-2
Hình ảnh Vương Phi cưng chiều con gái Lý Yên. Lý Yên càng lớn càng xinh đẹp.

Tuy nhiên, thực tế Vương Phi là người mẹ yêu chiều con. QQ nhận xét Lý Yên chi tiêu thoải mái nhờ có mẹ là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Vương Phi sở hữu khối tài sản hơn 300 triệu USD. Trong khi đó, dù là người nuôi con nhưng Lý Á Bằng lại sớm vỡ nợ do kinh doanh thua lỗ. Thậm chí, trong khoảng thời gian còn kết hôn, Lý Á Bằng còn sử dụng tiền trong quỹ từ thiện mang tên Lý Yên do Vương Phi lập ra.

Vương Phi cũng thường xuyên đưa con gái Lý Yên đi du lịch. Lý Yên cũng được theo học ngôi trường nội trú tư thục đắt nhất thế giới với mức học phí khoảng 108.000 USD mỗi năm. Học sinh tại đây cũng đều là con của những người nổi tiếng hoặc giới quý tộc thượng lưu. Mỗi năm, trường chỉ nhận 250 học sinh trong độ tuổi 11 đến 18. Trước đó, Lý Yên không ít lần được trông thấy đi mua sắm tại những cửa hàng đồ hiệu đắt đỏ.

Không nhận ra con gái Vương Phi ở tuổi 18-3Không nhận ra con gái Vương Phi ở tuổi 18-4
Hình ảnh Vương Phi và con gái Lý Yên du lịch tại Pháp. Lý Yên có tính cách, khí chất giống mẹ.

Theo truyền thông Trung Quốc, Lý Yên có niềm đam mê với thời trang. Cô bé cũng có năng khiếu nghệ thuật và từng bán được tranh trị giá hàng chục nghìn USD. Bên cạnh đó, nhờ sức ảnh hưởng từ mẹ, Lý Yên làm người mẫu trên tạp chí. Trong một số hình ảnh do báo chí chụp, Lý Yên có chiều cao khoảng 1,7 m, thân hình thon gọn như người mẫu.

Lý Yên cũng có mối quan hệ tốt với gia đình Lý Á Bằng và hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khong-nhan-ra-con-gai-vuong-phi-o-tuoi-18-post1641479.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0XZrT8gobizccnPkVpxgrgkBZ-6WbRBmRQlpsmvULsr3koWypugG4Q_Lw_aem_AbXXEKZst1nFi4hm1-KMRLpOopOy3HYKIvdd5hp-XqtUCssp_QQmJePoZiJ8mPD6mZQzbDypiR0nkvEBzehzf13B

Lý Yên Lý Á Bằng Vương Phi

Tin tức mới nhất