Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?

Việc ôm thủ cấp chụp hình nghe thì đúng là một concept khá kì lạ nhưng có lẽ trong thời gian tới, nó sẽ trở thành trào lưu hot cũng không chừng.

Show mới nhất của Gucci, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan - Milan Fashion Week Thu/Đông 2018 đã chính thức khép lại từ vài ngày trước nhưng tới nay, dư âm của nó vẫn lan tỏa mạnh mẽ trên khắp các trang mạng xã hội.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của show lần này có lẽ là khoảnh khắc người mẫu ôm thủ cấp của chính mình, ngạo nghễ bước đi trên sàn catwalk. Cũng nhờ đó, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã khiến giới mộ điệu phải hú hét, xuýt xoa vì thế giới tưởng tượng đầy sự cuồng loạn này.

Nhưng cũng thật trùng hợp, bởi trước đó, cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt: Châu Bùi - Decao cũng từng chụp một bộ hình có concept tương tự. Một lần nữa, ý tưởng lớn của những cái đầu sáng tạo lại gặp nhau?

Hình ảnh Decao lạnh lùng ôm thủ cấp của người yêu thật sự ấn tượng vô cùng. Được biết, nó nằm trong bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia Lê Tuấn Anh (Tuanfr) thực hiện.

Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?-1
Nhưng bằng một sự duyên phận nào đó, đây cũng chính là một trong những concept được nhà mốt Gucci áp dụng trong show mới nhất.

Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?-2
Nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh của Châu Bùi - Decao mới thực là dẫn đầu xu hướng vì nó được thực hiện từ trước đó.

Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?-3
Thậm chí có ý kiến còn cho rằng nhà mốt nước Ý đã... "nhái" lại ý tưởng của nhiếp ảnh gia người Việt.

Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?-4

Thực hư quả là khó phân định bởi các ý tưởng của giới thời trang thường hay tới từ những điều người ta bắt gặp trong cuộc sống. Nhưng ít nhất chúng ta có thể khẳng định một điều, đó là việc ôm thủ cấp chụp hình, không sớm thì muộn sẽ trở thành hot trend được giới trẻ theo đuổi.

Không phải Gucci, hóa ra Châu Bùi - Decao mới là người dẫn đầu xu hướng ôm thủ cấp?-5
Instagram có tên melovemealot cũng nhanh chóng theo trend bằng chút thủ thuật photoshop nhỏ.

Theo Helino


Decao Châu Bùi