Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào

Chọn cho mình phong cách trưởng thành, đằm thắm, Khổng Tú Quỳnh đã không còn hình ảnh của "cô bé dâu tây" như ngày mới gia nhập Vpop.

Kể từ single Đừng níu kéo được cho ra mắt vào năm 2015, đã 2 năm tròn, Khổng Tú Quỳnh mới lại giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm mới. 

Single và MV cùng tên Yêu em và hãy như lời em hứa đã hoàn thành và đang trong giai đoạn chờ đợi ngày ra mắt khán giả yêu nhạc.
 


Teaser MV "Yêu em và hãy như lời anh hứa"
 

Bài hát chủ đề do ca sĩ – nhạc sĩ Thiều Bảo Trang sáng tác dành tặng riêng cho Khổng Tú Quỳnh. Nói về nguồn gốc ra đời ca khúc, nữ ca sĩ sinh năm 1991 cho biết, cô quen biết và thân thiết với Thiều Bảo Trang khi tham gia lớp luyện thanh của nhạc sĩ Phương Uyên.

Chính vì sự gắn bó và hợp rơ, Thiều Bảo Trang và Khổng Tú Quỳnh đã đi đến quyết định hợp tác cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc. 

Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-1

Bài hát Yêu em và hãy như lời anh hứa được viết xong từ cách đây 2 năm nhưng đến tận bây giờ, bạn gái Ngô Kiến Huy mới cho ra mắt công chúng vì một số nguyên nhân chủ quan. 

Đầu tiên, cả ca sĩ chính và tác giả đều chần chừ, bối rối trước việc đặt tựa cho đứa con tinh thần khi suốt 2 năm không nghĩ ra cái tên phù hợp. Tiếp đó vì Khổng Tú Quỳnh muốn có khoảng thời gian lắng lại để luyện tập cũng như đầu tư kỹ lưỡng hơn cho những sản phẩm tiếp theo.
 
Yêu em và hãy như lời anh hứa là bản phối đậm phong cách Tropical mang hơi hướng vui tươi, trẻ trung, đầy sức sống. Nội dung ca khúc là lời thổ lộ của một cô gái với chàng trai mà cô gửi gắm tình cảm, với khát khao được hạnh phúc, yêu thương và nguyện mong cho đôi lứa mãi mãi dài lâu.

Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-2

Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-3

 Trong MV, Khổng Tú Quỳnh biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khiến người xem vô cùng thích thú. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 lúc quyến rũ, nữ tính trong trang phục chất liệu ren trắng, trong suốt, tuy kín đáo nhưng vẫn gợi cảm, lúc lại dịu dàng trong bộ đầm thêu hoa…

Không còn là "Cô bé dâu tây" ngày nào, ở tuổi 26, Khổng Tú Quỳnh trưởng thành, đằm thắm hơn, cũng giống như phong cách âm nhạc cũng đang dần chuyển hướng.

Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-4Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-5

Khổng Tú Quỳnh đã không còn là 'cô bé dâu tây' ngày nào-6

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Khổng Tú Quỳnh Vpop music video

Tin tức mới nhất