Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát

Câu chuyện của chàng trai theo đuổi một bạn nữ 6 tháng mất 40 triệu đồng tiền quà nhưng lại nhận được câu trả lời không yêu đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Khi chúng ta trưởng thành, việc thích một ai đó không còn là chuyện xa lạ hay khó hiểu. Nhưng trong chuyện tình yêu không nên đùa giỡn, cũng như mang tình cảm của người khác dành cho mình xem như trò chơi, để ai đó nghiêm túc trong chuyện tình này phải đau lòng. Nếu bạn thật sự có tình cảm, bạn hãy bật đèn xanh, nếu ngược lại bạn phải dứt khoát để cho cả 2 đều không phải vướng bận hay trách móc khi không đến được với nhau. 

Và dưới đây là câu chyện được chính cô gái này đăng tải lên NEU Confession, ngay lập tức nhận về đến 10k lượt like và hơn 3k lượt bình luận.

Câu chuyện như sau:

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-1
Câu chuyện đang khiến dân tình bức xúc trên NEU Confessions.

"Bình thường thì các anh bỏ bao nhiêu thời gian ra để tán gái!

Mình năm 3 bên ****, có một anh tán mình cũng hay tặng quà mình đến nay được 6 tháng rồi, anh ấy trước là sinh viên NEU và hiện tại cũng đang học cao học tại NEU sắp xong rồi hay sao ấy. Chúng mình hay nói chuyện inbox với nhau, anh cũng hay hỏi han hoặc chúc mình những ngày lễ, có khi là đi kèm những món quà, mà cũng có quà đắt tiền đó như giày Das, rồi C&K,...v..v...

Vấn đề ở đây là mình thời gian này chưa muốn yêu mà anh ấy cứ cố gắng tán mình... Hôm đó anh mới tỏ tình mình, mình từ chối và nói thẳng là thời gian này chưa muốn yêu và muốn giữ mối quan hệ như hiện tại, vậy mà anh gắt lên với mình là:

- Anh đã theo đuổi em 6 tháng rồi mà giờ em vẫn không đồng ý anh sao

- Anh thông cảm cho em, hiện giờ em cảm thấy chưa ổn.

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-2
Ảnh minh họa

Xong anh nhìn mình, anh nói thêm là:

- Em xem đi, đồ trên người em toàn anh tặng, 6 tháng qua anh vẫn còn nhớ từng món quà anh tặng em, riêng số quà ấy tổng đã hơn 40 triệu, chưa kể tiền 2 đứa đi ăn đi chơi anh không yêu cầu em chi đồng nào. Không yêu em thì liệu có thằng sinh viên nào mới ra trường, nhà cũng không giàu có gì làm vậy với em không?

- Thì sao?

- Vậy sao em không nói ngay từ đầu để giờ mới nói, anh cứ tiếp tục như này sao?

- Cũng tùy anh thôi, anh muốn thế nào thì muốn

Xong mình quay đi. Lúc ấy ức chế cực kì luôn, ý anh nói mình như đứa đào mỏ không bằng, anh tự tặng chẳng ai bắt ép cả, anh mời mình đi thì mình đi, không đi thì lại nói là khách sáo nhưng lời nói của anh làm mình cảm thấy anh là 1 người chi li, tính toán và hơn hết là 6 tháng của anh chả là gì cả mà sao lại phải gắt lên thế nhỉ? Anh cứ nghĩ là 40 triệu với tiền ăn uống nữa là to lắm ấy.

Mình hỏi ở đây, chắc chắn có rất nhiều người tán gái hơn 6 tháng mới đổ đúng không? Vậy tại sao anh ấy cứ phải bắt ép mình yêu sớm như vậy, cứ như vậy cũng được chứ sao?"

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-3

Câu chuyện nhân vật chính chia sẻ trên trang NEU Confessions đã thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chia sẻ:

Nickname A.Tcho rằng: "Em thật là ... Nhận quà 1-2  lần thì có thể chấp nhận được. Coi như thanh niên đó mất tiền. Đằng này không thích người ta mà những lần sau vẫn muốn nhận quà... không biết nói gì nữa cả".

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-4

Chủ facebook có nickname N.H.T rất đồng tình với thái độ của chàng trai trong câu chuyện khi cho rằng: "Theo mình thì anh ấy gắt lên vậy đúng không sai tẹo nào, kiếp này chỉ biết nhận quà đào mỏ 6 tháng, kiếp sau 60 năm không thằng nào tán. Chả có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng việc xiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Châm ngôn sống".

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-5

Nickname M.H có lời khuyên chân thành cho chàng trai trong câu chuyện: "6 tháng 40 triệu là cũng hơi gắt đấy, chỉ trách hắn đầu tư sai địa chỉ thôi, một Shank Tank thất bại, em không có lỗi gì mà phải suy nghĩ, chẳng ai ép mình yêu được cả, khi nào thích thì yêu thế thôi, hợp nhau là khởi nghiệp thôi, đôi khi chỉ 40 nghìn 2 đứa đi ăn kem dạo cũng là quá đủ để yêu rồi".

Phát ngôn gây sốc của cô gái dù không yêu nhưng vẫn nhận quà: 6 tháng tốn 40 triệu tiền quà chả có gì to tát-6

Câu chuyện đúng là một hồi chuông cảnh tình dành cho các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Người ta nói "không yêu đừng nói lời cay đắng quả không sai". Yêu mà tính toán chi li từng đồng tiền quà cũng không nên. Mà nếu cứ thích thả thính, câu giờ thì cô nàng trong câu chuyện được chia sẻ cũng là điều thực sự không hợp lý.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? 

Khánh Chi 
Theo Vietnamnet


người yêu con gái

Tin tức mới nhất