K-ICM ẩn ý sẽ làm producer của Rap Việt, vô tình 'lộ hint' danh tính HLV mùa 4?

K-ICM là producer đầu tiên ngầm xác nhận việc tham dự mùa 4 Rap Việt.

Mới đây, nam producer KHÁNH (nghệ danh mới của K-ICM) đã chia sẻ lại bài đăng xác nhận sự trở lại của Rap Việt mùa 4 trong năm 2024. Đáng chú ý, K-ICM cũng đính kèm dòng trạng thái nửa đùa nửa thật: "Năm nay tôi thi Rap nhé anh em", nam producer cũng để lại bình luận trong bài đăng: "Em có bán beat nhé!".

K-ICM ẩn ý sẽ làm producer của Rap Việt, vô tình lộ hint danh tính HLV mùa 4?-1
K-ICM sẽ đồng hành cùng Rap Việt mùa 4?

Những động thái "đáng ngờ" trên khiến dân tình, đặc biệt là người hâm mộ của K-ICM đặt nghi vấn nam producer sẽ đồng hành cùng Rap Việt mùa 4 với vai trò producer của 1 trong 4 đội. Là một trong những producer trẻ, thành danh sớm, từng kết hợp với nhiều producer/ DJ nước ngoài và có chỗ đứng trong thị trường, việc K-ICM tham gia vào Rap Việt, nếu như là sự thật, thì cũng không khó hiểu.

K-ICM ẩn ý sẽ làm producer của Rap Việt, vô tình lộ hint danh tính HLV mùa 4?-2
K-ICM sẽ đảm nhiệm vai trò producer cho đội nào?

Sau bài đăng của K-ICM, nhiều người cũng đồn đoán năm nay nếu tham gia thì K-ICM chắc chắn sẽ hỗ trợ cho team của B Ray, có thể sẽ thay thế hoặc làm việc song song với Masew. Sở dĩ có suy đoán này vì vào năm 2023, K-ICM sau khi rời công ty cũ ICM (nơi anh từng cộng tác với Jack) đã đổi nghệ danh thành KHÁNH cũng như đầu quân về công ty chung với B Ray, Masew,...

B Ray qua đó cũng là HLV trẻ nhất trong lịch sử Rap Việt tuy nhiên khả năng "không phải dạng vừa". Anh là HLV của Á quân 24K.Right cũng như đồng HLV của Quán quân Double2T (trong cuộc thi, ban đầu Double2T về vói HLV B Ray song đã không đánh bại được LoR, may mắn được BigDaddy tung nón để cứu và phần còn lại trở thành "lịch sử" của Rap Việt.

K-ICM ẩn ý sẽ làm producer của Rap Việt, vô tình lộ hint danh tính HLV mùa 4?-3
B Ray là một HLV đáng gờm!

Mùa 3 Rap Việt được đánh giá cao và đa dạng về mặt âm nhạc khi mỗi đội - mỗi HLV sẽ đồng hành với mỗi producer khác nhau: team Thái VG đồng hành với 2pillz, team Andree Right Hand đồng hành với wokeup, team BigDaddy đồng hành với DuongK và team B Ray đồng hành với Masew.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/k-icm-an-y-se-lam-producer-cua-rap-viet-vo-tinh-lo-hint-danh-tinh-hlv-mua-4-a414834.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR17XWSvmcW3os5sbr59zvAZITyynpFQd6LXAVXrooub1-cEobcM-ERjB90_aem_AYazu_PRSn5vdEBYwKDbuWROJZMTGyjxtMKb_UjIRAB5N7_jLkYWigcKW48i8cG0cy63A0W3U3xigyqQPCwdWWW5

Rap Việt K-ICM B Ray

Tin tức mới nhất