K-ICM đang coi thường khán giả?

Chỉ sau 2 tuần kể từ dòng trạng thái thông báo tạm dừng hoạt động, K-ICM thông báo trở lại bằng chuyến lưu diễn châu Âu.

Hôm 25/5, K-ICM gây xôn xao làng nhạc bằng thông báo tạm dừng hoạt động. Nam producer tiết lộ đang gặp vấn đề sức khỏe, do đó bắt buộc gác lại kế hoạch phát hành album và nhiều dự án khác.

Ê-kíp K-ICM sẽ thay anh sắp xếp những dự án dang dở với đối tác. Còn những công việc cần ra mặt trực tiếp, K-ICM tạm gác lại.

Phía K-ICM chưa phản hồi thông tin trên. Sự cố của K-ICM được đồn thổi qua lại mà không có thông tin chính xác. Khán giả bắt đầu lo lắng cho tình trạng của anh.

Nhưng chỉ 2 tuần sau, ê-kíp K-ICM bất ngờ gửi thông cáo báo chí anh chuẩn bị tái xuất bằng chuyến lưu đi sang châu Âu. Với người trong giới, không khó để nhận ra đây là nước cờ truyền thông.

Nên nhớ, chưa từng có nghệ sĩ nào thông báo dừng hoạt động rồi nhanh chóng trở lại sau hai tuần.

K-ICM đang coi thường khán giả?-1
K-ICM trước khi thông báo tạm dừng hoạt động.

Chiêu trò?

"Thời gian qua, K-ICM ấp ủ nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album và các MV mới. Nhưng vì sức khỏe không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay", đây là thông báo của K-ICM vào hôm 25/5.

Nam producer cho biết anh rất buồn khi đưa ra quyết định này và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở.

Anh nói hào hứng được gặp gỡ, tặng mọi người những sản phẩm mới. Với những công việc cần K-ICM trực tiếp tham gia, anh nhắn nhủ mọi người thông cảm vì buộc gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thay K-ICM sắp xếp để anh tập trung hồi phục sức khỏe.

Anh nhấn mạnh mọi người hãy tiếp tục ủng hộ, chờ K-ICM. Khi sức khỏe ổn định, anh sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc.

K-ICM khiến nhiều khán giả bất ngờ, thậm chí có ý kiến bình luận đã "sốc" trước việc nam producer tạm dừng hoạt động. Những gì K-ICM truyền tải, từng câu chữ của anh khiến sự việc rất nghiêm trọng.

K-ICM tạo cảm giác anh đang gặp vấn đề gì đó nghiêm trọng về sức khỏe, phải bắt buộc tạm dừng kế hoạch. Nhưng K-ICM khiến tất cả xoay 360 độ khi chỉ trong 2 tuần, nam producer thông báo tái xuất.

Trêu đùa khán giả

Producer sinh năm 1999 liên tục thông báo dự án mới. Hôm 15/6, K-ICM phát hành Performance Video với Long Nón Lá. Trong tháng 7, K-ICM góp mặt trong một lễ hội âm nhạc điện tử tầm cỡ châu Âu. Bên cạnh đó, K-ICM còn lưu diễn ở một số sân khấu tại châu Âu.

Các bình luận tiêu cực bắt đầu xuất hiện trên fanpage của K-ICM. Một tài khoản thắc mắc về chuyện K-ICM vừa thông báo dừng hoạt động, nhưng lại đột ngột trở lại.

K-ICM đang coi thường khán giả?-2
K-ICM vướng nhiều lùm xùm trong sự nghiệp.

Sau cùng, mọi chuyện với K-ICM như chẳng có gì xảy ra. Thông báo tạm dừng hoạt động, rồi tiếp tục thông báo trở lại chỉ sau 2 tuần, K-ICM đã đi một nước cờ có lẽ chưa từng có tiền lệ trong giới. Bài đăng cũ thông báo tạm dừng của K-ICM cũng đã xóa khỏi trang cá nhân.

Vài tuần qua, làng nhạc thế giới đã rúng động trước tin Justin Bieber gặp vấn đề ở sức khỏe.

"Hoàng tử nhạc pop" của thế giới livestream, trực tiếp thông báo khán giả về việc đang dính virus hiếm gặp và bị liệt nửa cơ mặt. Ê-kíp Bieber ngay lập tức hủy tất cả lịch trình đi diễn của nam ca sĩ cho tới hết tháng 7. Mọi động thái của Bieber đều thông báo cụ thể, rành mạch để khán giả, truyền thông và các đối tác của nam ca sĩ nắm bắt tình hình.

Đối chiếu giữa cách thức thông báo, xử lý vấn đề giữa Bieber và K-ICM là sự khác biệt.

Ê-kíp K-ICM chọn cách im lặng với truyền thông, khán giả sau thông báo, đẩy mọi thứ trở nên mập mờ, nghiêm trọng gây bàn tán trên mạng, rồi đột ngột tuyên bố trở lại trong thời gian quá ngắn. Phải chăng K-ICM đang dùng chiêu để thu hút chú ý trước khi lưu diễn châu Âu?

Sự nghiệp của K-ICM đang trên đà khởi sắc. Nhất là sau sự scandal của Jack, nhiều khán giả trung lập bắt đầu chuyển hướng, ủng hộ K-ICM.

Nam producer khởi đầu năm 2022 khá thuận lợi khi kết hợp cùng Phương Thanh, Trung Quân trong 2 MV. Bên cạnh đó, K-ICM tìm thấy hướng đi mới để được đứng trên sân khấu, khi làm vai trò DJ cho một số sự kiện âm nhạc.

Album Hoa hứa hẹn là bước ngoặt cho sự nghiệp của K-ICM, bởi mức đầu tư lớn hơn nhiều so với các dự án trước. Lần này, không phải các giọng ca vô danh, mà K-ICM được giúp sức từ những ca sĩ thực lực trên thị trường.

Đây sẽ là mốc để K-ICM thật sự bứt khỏi cái bóng "cộng sự của Jack" và vững vị thế trong vai trò producer. Cú "lật kèo" trong thông báo tạm dừng hoạt động khiến K-ICM gặp thêm một sự cố trong sự nghiệp.

Một nghệ sĩ thông báo tạm dừng để thu hút sự chú ý, rồi trở lại chỉ sau 2 tuần đã là vấn đề. Và khi K-ICM nêu lý do sức khỏe để tạm dừng, rồi trở lại với dự án mới, nước đi đó càng khó chấp nhận.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/k-icm-dang-coi-thuong-khan-gia-post1327329.html?fbclid=IwAR0I4dGg4JotAyNXkZo69h8tN1bLY4WZqk4me3md3nMHdEEJvghSgMu-YBw

K-ICM

Tin tức mới nhất