Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái

Những chiếc váy nhái hàng hiệu luôn là chủ đề được các tín đồ thời trang phê phán, nhưng lại là sự lựa chọn của không ít người đẹp.

Các ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ với mức thu nhập khủng như Lưu Diệc Phi, Đường Yên luôn đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục. Số tiền họ kiếm được cũng được chi bộn cho đồ hiệu. Tuy vậy, nhiều người không khỏi bất ngờ khi các người đẹp vẫn bị tố dùng hàng nhái.

Những chiếc váy ngọt ngào đến tan chảy của Elie Saab luôn đốn tim các cô gái và việc thương hiệu này liên tục bị làm nhái cũng không lạ.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-1
Lưu Diệc Phi từng mượn những ý tưởng của thương hiệu Fendi để tạo nên chiếc váy cho mình. Hình ảnh "chắp vá" của cô nhanh chóng bị phát hiện và bị lên án mạnh mẽ.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-2
Armani với chiếc váy phom dáng đơn giản cũng được mỹ nhân Hoa ngữ đạo nhái rất tinh vi nhưng vẫn không thoát khỏi con mắt của những người sành thời trang.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-3
Trong khi Phạm Băng Băng chi mạnh tay cho chiếc váy hiệu chính hãng thì thần tiên tỉ tỉ lại tiếp tục sở thích mặc váy nhái khiến các tín đồ thời trang lắc đầu ngán ngẩm.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-4
Lưu Thi Thi cũng chọn cách tiết kiệm chi phí khi diện váy may lại có cấu trúc tương tự của Dior.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-5
Đường Yên là ngôi sao thường xuyên góp mặt trong danh sách "phản thời trang". Trong phim hay khi xuất hiện tại các sự kiện cô đều không ít lần bị tố dùng hàng kém chất lượng. Elie Saab tinh xảo luôn được các người đẹp yêu thích và không ngại ngần làm lại.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-6
Trong khi mẫu váy chính hãng có phần vải in tinh tế thì nữ diễn viên "Bên nhau trọn đời" lại bị nhận xét sến sẩm với họa tiết hồng kém đẹp mắt.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-7
Thu nhập khủng với những hợp đồng đóng phim béo bở, cô vẫn trung thành với váy giá rẻ. Sau khi bị công chúng chỉ trích, Đường Yên lên tiếng giải thích chiếc váy nhái Elie Saab này là do một công ty cung cấp, cô không hề hay biết đó là hàng giả.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-8
Đặng Gia Giai lẽ ra đã được khen ngợi hết lời với mẫu váy xanh thanh mát này cho đến khi chiếc thắt lưng đã tố cô mặc đồ nhái.

Kiếm bộn tiền, Lưu Diệc Phi - Đường Yên vẫn tôn sùng hàng nhái-9
Dung Tổ Nhi từng liều mình diện váy copy 100% của Viktor & Rolf. Tuy nhiên khi đặt 2 sản phẩm gần nhau, rõ ràng có rất nhiều khác biệt, những ngôi sao của 2 chiếc váy chính là điểm khiến cô bị công chúng nghi ngờ và tìm ra... chân tướng.
 

Theo Khám Phá


hàng hiệu Đường Yên Phạm Băng Băng Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất