Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay

Cát Phượng xác nhận Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói lời chia tay, dân mạng lập tức tràn vào Facebook nam diễn viên tấn công.

Mới đây, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi chấm dứt quan hệ tình cảm từ tháng 2/2021, nhưng vì lý do cá nhân nên giữ bí mật này.

Cát Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp.

"Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp (cười).

Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi", nữ diễn viên nói. 

Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-1

Cát Phượng đồng thời nhận phần lỗi của mình khi cả hai đường ai nấy đi.

"Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn", bà mẹ 1 con giãi bày. 

Ngoài ra, Cát Phượng cũng đính chính thông tin đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn. Điều này thực chất chưa từng xảy ra, bởi cả hai liên tục dời kế hoạch do có những việc bận đột xuất.

Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-2

Cặp uyên ương đình đám đường tình đôi ngả khiến nhiều cư dân mạng không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối.

Đáng nói, sau khi thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay phủ sóng, một bộ phận netizens đã tràn vào Facebook nam diễn viên tấn công, chỉ trích.

Nhiều người bày tỏ thất vọng trước lý do "không hòa hợp" mà diễn viên họ Kiều đưa ra để chia tay Cát Phượng, đồng thời mỉa mai anh bằng những từ ngữ khó nghe, có phần phiến diện.

Hiện, nam diễn viên Em Chưa 18 vẫn chưa có phát ngôn nào về câu chuyện tình ái của mình.

Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-3Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-4Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-5
Dân mạng bình luận trên Facebook Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-6Kiều Minh Tuấn bị tấn công khi Cát Phượng xác nhận chia tay-7

Mio
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn