Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV 'Túp lều lý tưởng' sôi động đón Xuân

Ca khúc quen thuộc được dàn dựng tươi mới, sôi động và đầy tình cảm với diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Nam Em.

Túp lều lý tưởng là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, thường được phát ở các tiệc cưới hay mỗi dịp xuân về, nhờ giai điệu vui tươi dễ nghe và ca từ chân chất, gần gũi.

Không có gì khó hiểu khi ca khúc này được lựa chọn trong 798Mười, kể về chàng trai quê Tám (Kiều Minh Tuấn) luôn mơ mộng về một mái nhà tranh hai trái tim vàng với bạn gái Bích (Nam Em). 

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-1

Tuy chỉ là một đoạn trong  phim nhưng đã cho thấy sự phối hợp ăn ý trong cả diễn xuất lẫn vũ đạo Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và Hoa hậu Nam Em. Từng ánh mắt tình tứ, cái nắm tay ngọt ngào, cho đến các điệu nhảy đầy năng lượng, đều được hai diễn viên thực hiện rất tốt.

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-2

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-3

Các biên đạo múa đã khéo léo kết hợp âm nhạc với các hoạt động sinh hoạt, buôn bán đường phố tấp nập mang đến một không khí nhộn nhịp tràn đầy sắc Xuân. Phân cảnh này tượng trưng cho niềm mong ước gia đình giản dị của hai nhân vật chính. 

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-4

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-5

Nếu đoạn đầu MV này dễ khiến người xem nhún nhảy, cười vui, thì đoạn cuối sẽ khiến họ có chút lo lắng pha lẫn tò mò. Khi trở lại hiện thực, Tám phải đối mặt với một “kẻ thứ ba” lạ mặt trên chiếc ô tô sang trọng.

Và vì lí do nào đó, Bích đã phải đi theo hắn ta với đôi mắt u buồn. Nhưng với các kỉ niệm tình yêu đẹp đẽ trong tim, Tám chắc chắn sẽ cố gắng giải cứu người yêu để biến giấc mơ dang dở kia thành sự thật. 

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-6

Kiều Minh Tuấn và Nam Em tung MV Túp lều lý tưởng sôi động đón Xuân-7

Trong không khí xuân tràn về, MV Túp lều lý tưởng là món quà ê-kíp 798Mười gửi tặng người hâm mộ. Một lời chúc bằng những lời ca ai cũng đã quen, đã thuộc: “Túp lều lí tưởng đó, ta xây bằng duyên, bằng tình…” Chỉ cần biết hài lòng với những gì mình có, cùng với những người thân yêu đồng sức, đồng lòng, thì mọi mái nhà đều là một túp lều ấm áp đón chào năm mới.

Trúc An
Theo Vietnamnet


798Mười Kiều Minh Tuấn Nam Em

Tin tức mới nhất