Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng

Kiểu tóc C-volumn giúp bạn gái lột xác với vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng trong mắt mọi người.

Những kiểu tóc uốn chữ C này chính là cách tuyệt vời để bạn nâng cấp ngoại hình, hack tuổi hiệu quả. Dưới đây là những kiểu tóc đang khiến những cô gái Hàn Quốc chao đảo. 

Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng-1
Tóc ngắn uốn chữ C kiểu tóc giúp bạn gái lột xác với vẻ ngoài trẻ trung, hấp dẫn. Uốn cong tóc, dập xù ở bên trong giúp mái tóc của bạn trông dày và bồng bềnh hơn. Đây chính là kiểu tóc tuyệt vời giúp bạn gái tôn lên các đường nét đáng yêu, duyên dáng trên gương mặt. 

Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng-2
Nếu bạn không nỡ chia tay với mái tóc dài, bạn có thể biến nó trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bằng cách uốn gợn sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng muốn hướng tới hình tượng "ngọc nữ" trong mắt mọi người. Bạn không cần uốn quá nhiều nhưng ít nhất là 1-2 vòng ở phần đuôi tóc là vừa đủ.

Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng-3
Mái tóc ngang lưng được uốn hình chữ C chắc chắn sẽ giúp bạn gái "lên đời nhan sắc" một cách tức thì. Đây là kiểu tóc làm toát lên khí chất nhẹ nhàng, thanh lịch mà bạn gái hướng đến. Với mái tóc này, bạn vừa có thể để mái thưa hay không để mái cũng đều dịu dàng, xinh đẹp cả.

Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng-4
Diện mái tóc ngang vai được uốn cong hình chữ C, bạn gái trông sẽ giảm tuổi thấy rõ. Đây là kiểu tóc tuyệt xinh, không kén gương mặt lại dễ dàng kết hợp với các gu quần áo khác nhau.

Diện loạt kiểu tóc uốn chữ C, bạn gái tỏa sáng như sao hạng A, đẹp lung linh khó cưỡng-5
Thay vì uốn tóc cụp vào trong, bạn có thể uốn tóc xoăn vểnh cực sang và đẹp. Đây là kiểu tóc xoăn cực kỳ hợp với cô nàng sở hữu mái tóc ngang vai. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn là kiểu tóc rất đặc biệt vừa có chút hơi hướng quý cô cổ điển, lại vừa có nét sang chảnh hiện đại làm đối phương bị hớp hồn trong phút chốc.

Theo emdep


kiểu tóc

Tin tức mới nhất