Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2

Kim Hiền có cuộc sống bình yên bên chồng con tại Mỹ, sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với DJ Phong, hiện tại cô đã vui vẻ trở lại.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-1
Kim Hiền từng là mỹ nhân được săn đón hàng đầu trên màn ảnh. Tên tuổi của cô gắn liền với thành công của hàng chục bộ phim truyền hình như: "Mùi Ngò Gai", "Dốc Tình", "Gia Đình Phép Thuật", "Hương Phù Sa"... Trong đó, vai diễn Út Ráng của nữ diễn viên trong "Hương Phù Sa" đến nay vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-2
Kim Hiền từng có cuộc hôn nhân đầu với DJ Phong, tuy nhiên sau 6 tháng kết hôn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của khán giả.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-3
Kim Hiền sau khi ly hôn rồi sang Mỹ, cô có cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên chồng mới. Kim Hiền cho biết cô bắt đầu ngày mới rất sớm để có thời gian tập thể dục trước khi làm bữa sáng, đưa các con đi học. Khoảng 6h, cô thư giãn với yoga, hít thở không khí trong lành trong khu vườn đầy hoa lá. Từ lúc sang nhà mới, Kim Hiền bày tỏ có thêm nhiều cảm hứng tận hưởng cuộc sống.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-4
Các con đi học là lúc Kim Hiền có thời gian cho bản thân. Cô tranh thủ làm một số việc cá nhân, triển khai kế hoạch kinh doanh, thỉnh thoảng quay quảng cáo theo yêu cầu từ nhãn hàng.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-5
"Đúng 9h, sau khi đưa các con đến trường, tôi trở về thì bàn làm việc đã tràn ngập giấy tờ. Chỉ có vài tiếng cho công việc thôi, vì 14h đã phải đi đón con và sau đó chăm lo cho cả nhà vào buổi tối. Muốn mọi việc suôn sẻ, không chồng chéo thì tôi cần có thời gian biểu khoa học", nữ diễn viên nói.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-6
Hai con Kim Hiền là Sonic và Yvona đều học tại các ngôi trường gần nhà. Sonic đã lớn, có thể tự đi học còn Yvona, 8 tuổi, vẫn được mẹ đưa đón. Theo cô, quãng đường từ trường về nhà là khoảng thời gian vui vẻ của hai mẹ con. Yvona thoải mái chia sẻ, kết nối với mẹ qua những câu chuyện trường lớp. Nữ diễn viên cũng mong muốn con gái sẽ gần gũi, tin tưởng mẹ như người bạn để cô được đồng hành với con trên hành trình khôn lớn.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-7
Con trai đầu của cô với DJ Phong cũng cao lớn và trưởng thành hơn so với tuổi. Hình ảnh mới nhất của cậu bé Sonic ngày nào khiến fan ngỡ ngàng.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Kim Hiền trẻ đẹp bên cuộc hôn nhân thứ 2-8
Thời điểm hiện tại, Kim Hiền ngoài tập trung cho gia đình, cô còn phát triển bản thân và ngày càng trẻ đẹp hơn.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/doi-thuc-my-nhan-viet-theo-chong-dinh-cu-o-nuoc-ngoai-kim-hien-tre-dep-ben-cuoc-hon-nhan-thu-2-172240305143900469.htm?fbclid=IwAR1pvXwyPGtqRTqjZ64azYS0v8601enFHYiFOxqrWb2r9uAjk0LsUF1arTo

Sao Việt Kim Hiền

Tin tức mới nhất