Kim Kardashian quyết tâm giữ danh xưng "Đệ nhất khoe thân" trên mạng xã hội

Bình luận0

Sẽ trả còn lạ lẫm gì khi trông thấy cô Kim trong bộ dạng khoe thân trần trụi.

Cứ mỗi lần "siêu mẫu vòng 3" xuất hiện lại là một lần gây "sốc", nếu không khỏa thân thì cũng khoác trên mình những bộ cánh hàng hiệu nhưng bị thiếu vải trầm trọng, để lộ núm, không nội y... có mặc cũng như không.

Vài giờ trước đây, người đẹp đình đám Kim Kardashian, lại tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội với một bức ảnh selfie khỏa thân trong phòng ở khách sạn Miami, kèm theo nội dung: "Tôi chỉ là...". Đây không phải lần đầu tiên Kim Kardashian bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm. Cô thực hiện nhiều bộ ảnh nude kể từ khi nổi tiếng, trong đó gây sốc nhất là những hình ảnh khoe toàn bộ vòng ba.

Bức ảnh khoe thân trần trụi của bà mẹ 2 con nhanh chóng nhận được hơn cả triệu lượt "like". Không ít ý kiến trầm trồ khen ngợi thân hình đồng hồ cát của cô. Nhưng ngược lại, ngôi sao truyền hình thực tế cũng đón nhận không ít "gạch đá", chỉ trích gay gắt từ những tên tuổi của Hollywood trong đó có Chloe Moretz và Bette Midler.

 
Kim trần trịu khoe da thịt đứng selfie trước gươg

Cô để lộ rõ thân hình "đồng hồ cát", vòng 1 được siêu mẫu dùng cánh tay che
 khuất đi nhưng vẫn không nhằm nhò gì.

 
Bức ảnh được Kim đăng trên Snapchat là hình ảnh của cô khi chụp trước gương.
 
Đây là lần thứ 2 Kim bị đàn em Chloe Moretz lên tiếng chỉ trích về vấn đề tung ảnh khỏa thân trên mạng. Trước đó vào hồi tháng 3, Kim cũng đã bị Chloe Moretz lên án khi đăng những bức ảnh tương tự trên  Instagram.

Bạn gái cũ Brooklyn Beckham bình luận về ảnh khỏa thân từ hồi tháng 3 của Kim: "Hey @BetteMidler, tôi biết nó quá giờ đi ngủ của bạn, nhưng thay vì gửi ảnh khoả thân sao không đi đọc sách #justkidding".

Kim tiếp tục dùng lời chế giễu mà cách đây vài tuần cô đã nói với Chloe: "hãy chào đón  cô ấy, vì sẽ chẳng có ai biết cô ấy là ai".

Sau đó siêu mẫu còn không ngừng khoe khoang bản thân với đàn em: "thật xin lỗi vì muộn mà vẫn làm phiền các bạn nhưng tôi đã có được 80 triệu lượt xem và 53 triệu lượt like trên tài khoản".
 
Cùng ngày bắt gặp Kim xuống phố với trang phục áo lưới
 
Kim Kardashian ngày càng táo bạo hơn từ khi giảm hàng chục kg sau sinh.
 
Mỗi bước đi của Kim Kardashian đều có cánh săn ảnh đeo bám.
 

Hải Vân

Theo Vietnamnet

Kim Kardashian khỏa thân selfie sốc

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao