Kim Tuyến ‘đẹp lạ’ nhờ trang điểm cổ điển

Bình luận0

(2sao) - Với trang phục trắng thanh lịch cùng lối trang điểm cổ điển, nữ diễn viên Kim Tuyến thể hiện vẻ đẹp sắc sảo và cá tính trong buổi diễn thời trang chủ đề Ange Ou Demon (Thiên thần hay ác quỷ) của nhà tạo mẫu Chung Thanh Phong tại TP.HCM.

Đây là một thiết kế của Chung Thanh Phong đã được cô chọn lựa sau thời gian làm việc cùng ê kíp hình ảnh riêng của mình.

Sau không ít lần “diện” thiết kế của Chung Thanh Phong, lần này, Kim Tuyến tiếp tục thể hiện một phong cách đầy ấn tượng. Đặc biệt, bộ trang phục của cô thể hiện sự hòa quyện giữa những mảng đối lập theo ý tưởng từ chủ đề Ange Ou Demon đêm diễn của Chung Thanh Phong.

Nữ diễn viên ưa chuộng màu trắng nhưng vẫn muốn có sự táo bạo trong từng đường nét, với phần cổ giả vest khoét sâu.Đặc biệt, một bên tay dài trái ngược với bên còn lại tạo nên một sự đối lập như chủ đề buổi diễn.

Bộ trang phục còn được nhấn với tà váy xẻ cao đem đến nét quyến rũ, gợi cảm, tôn lên vẻ đẹp hình thể cho nữ diễn viên. Bởi thế, thiết kế  của Chung Thanh Phong đáp ứng được tất cả những gì Kim Tuyến tìm kiếm: sự đối lập, mâu thuẫn tồn tại trong cùng một hình ảnh, sự nổi loạn bên trong nét yêu kiều, sự quyến rũ mấp mé khơi gợi dưới lớp áo đầy thanh lịch.

Kim Tuyến cùng nữ diễn viên Mai Thu Huyền đầy quyến rũ.

Hai nữ diễn viên pose cùng chủ nhân đêm diễn

Nữ diễn viên “Chuyện tình hoa muống biển” gợi cảm bên Đức Hải

Tấn Tài - 2Sao

Tin tức mới nhất