Kim Woo Bin tái xuất cực điển trai sau thời gian dài điều trị ung thư

Tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin đã ổn định, sẵn sàng trở lại showbiz sau thời gian dài điều trị ung thư vòm họng.

Chiều 10/6, truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin trong hậu trường quảng cáo. Đây được coi là công việc chính thức đầu tiên của anh khi xác nhận quay lại showbiz.

Có thể thấy, nam tài tử đã "có da có thịt" hơn hẳn so với trước đây. Anh thoải mái trò chuyện, cười đùa cùng các nhân viên. Diện bộ vest bảnh bao cùng mái tóc cắt ngắn gọn gàng, Kim Woo Bin được khen đẹp trai, lấy lại phong độ như thời điểm trước khi bị bệnh ung thư vòm họng.

Kim Woo Bin tái xuất cực điển trai sau thời gian dài điều trị ung thư-1
Kim Woo Bin điển trai trong hậu trường quảng cáo mới

Kim Woo Bin tái xuất cực điển trai sau thời gian dài điều trị ung thư-2Kim Woo Bin tái xuất cực điển trai sau thời gian dài điều trị ung thư-3
Nam diễn viên vui vẻ, tràn đầy năng lượng

Cuối năm 2019, Kim Woo Bin tham gia Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 với tư cách khách mời. Công ty cho biết sức khỏe của nam diễn viên đã dần ổn định, tình hình chữa bệnh tiến triển rất tốt. 

Riêng về phía Kim Woo Bin, anh gửi lời cảm ơn gia đình, người hâm mộ, và đặc biệt là bạn gái Shin Min Ah đã đồng hành trong 3 năm điều trị ung thư vòm họng. 

Kim Woo Bin tái xuất cực điển trai sau thời gian dài điều trị ung thư-4
Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah 

Kim Woo Bin sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1m88 nổi bật và gương mặt nam tính, góc cạnh. Anh ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong các phim như School 2013, Những người thừa kế, Yêu không kiểm soát...

Tuy nhiên đến giữa năm 2017, người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. Kể từ đó, anh tạm dừng mọi hoạt động để tập trung trị bệnh. 

Tài tử may mắn tình hình chữa trị khả quan. Hiện tại Kim Woo Bin đã chuyển về công ty AM Entertainment cùng với bạn gái Shin Min Ah để tiếp tục sự nghiệp.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Shin Min Ah Kim Woo Bin ung thư

Tin tức mới nhất