Kinh hoàng phát hiện đầu chuột trong ổ bánh mỳ

Bình luận0

Một người phụ nữ ở vùng Saratov của nước Nga đã rùng mình sợ hãi khi cô cắt ổ bánh mỳ ra và phát hiện thấy đầu chuột bên trong.

Một phụ nữ giấu tên đã đăng tải những hình ảnh về ổ bánh mì có đầu chuột bên trong lên trang web tổng hợp những hình ảnh kinh hoàng.

Tôi thường mua bánh mì ở cửa hàng bánh địa phương vì bánh ngon và giá cả phải chăng. Như thường lệ, lần này tôi cũng mua một ổ bánh mì cho bữa sáng. Khi cắt ổ bánh mì ra, tôi đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra đầu một con chuột ở bên trong”, người phụ nữ nói.

 Hình ảnh ghê rợn bên trong ổ bánh mỳ.
Hình ảnh ghê rợn bên trong ổ bánh mỳ.

Từ lông và kích thước của vật thể lạ tôi có thể khẳng định đó là một con chuột”. Người này cũng cho hay, cô không thể lí giải tại sao thợ làm bánh lại không phát hiện ra một phần của con chuột với kích thước to như vậy, đồng thời tự hỏi phần còn lại của con chuột nằm ở đâu.

Theo phán đoán của vị "thượng đế xui xẻo" này, một khi phần đầu của con chuột nằm trong ổ bánh của mình thì phần còn lại có lẽ sẽ nằm trong ổ bánh của gia đình khác.

Sau sự cố này, người phụ nữ đã kêu gọi người dân địa phương nên cân nhắc kĩ trước khi mua bánh mì của cửa hiệu nói trên. Hiện của hàng bánh cũng đang điều tra về sự việc đáng tiếc này.

Sự việc vừa được báo cáo cho thấy, rõ ràng an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề cần được quan tâm trên toàn thế giới, dù là ở quốc gia phát triển hay không.

Thiết nghĩ, chỉ có mạnh tay, xiết chặt quản lý, nhà chức trách các nước mới có thể xóa sổ triệt để vấn nạn khiến công chúng đau đầu này.

                                                                                                                        Theo Thế giới trẻ


Tin tức mới nhất