Kỳ Duyên bị nghi rút xương sườn để có vòng eo 'siêu thực'

Sau khi chia sẻ bức hình trong phòng tập, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô nhận được nhiều câu hỏi có nội dung nghi ngờ cô hút mỡ, rút xương sườn vì vòng hai của cô nhỏ đến khó tin.

Người đẹp sinh năm 1996 nói cô có sẵn phom vòng hai thắt nút cổ chai nên sau thời gian tập luyện chăm chỉ, ăn uống điều độ, vòng eo càng thêm nhỏ gọn, hiện có số đo 59 cm. Sau đó, cô cũng cho biết bản thân không hề nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ.

"May mắn là tạng người có eo thắt cộng thêm tập luyện mỗi ngày nên mới được như vậy. Tập rồi ăn uống hết cả hơi, vất vả lắm nên muốn khỏe đẹp bền vững chỉ có tập luyện và ăn uống thôi nha", Kỳ Duyên cho biết.

Kỳ Duyên bị nghi rút xương sườn để có vòng eo siêu thực-1
Kỳ Duyên khoe ảnh thời thi đi thi hoa hậu để chứng minh vòng hai của cô vốn đã có phom đồng hồ cát.

Hoa hậu Kỳ Duyên bắt đầu siết cân từ khoảng tháng 9/2021. Khi đạt mức cân như ý, cô bắt đầu tập luyện để tăng cơ, giảm mỡ, giúp vóc dáng thêm săn chắc, gọn gàng. Cô cũng tự nhận đây là khoảng thời gian thấy bản thân đẹp nhất trong mấy năm qua.

Người đẹp quê Nam Định duy trì tập luyện ít nhất 4 buổi mỗi tuần, các ngày còn lại cô nghỉ ngơi để cơ bắp thư giãn, hồi phục. Cô kết hợp tập cardio cùng các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ với hướng dẫn của PT để tránh tích mỡ đồng thời xây dựng cơ bắp săn chắc, khỏe khoắn.

Song song với thói quen tập luyện, Kỳ Duyên cho biết chỉ tiêu thụ khoảng hơn 1.000 calo trong ngày. Đối với những buổi tiệc tùng, liên hoan, Kỳ Duyên vẫn cho phép bản thân ăn nhiều hơn so với bình thường nhưng ngày hôm sau sẽ kiểm soát về mức dưới 1.000 calo. Thông thường, mức calo trung bình dành cho phụ nữ giữ cân là 2.000 calo/ngày và 1.500 calo/ngày để giảm cân. Thực đơn của Kỳ Duyên hiện chủ yếu là ức gà, các loại cá, rau củ quả organic cùng lượng nhỏ tinh bột từ lúa mì đen hoặc gạo lứt.

Kỳ Duyên bị nghi rút xương sườn để có vòng eo siêu thực-2
Vòng eo 'siêu thực' của Kỳ Duyên có số đo 59 cm.

Theo Ngôi Sao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/ky-duyen-bi-nghi-rut-xuong-suon-de-co-vong-eo-sieu-thuc-4468986.html

Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất