Kylie Jenner bị chỉ trích 'tội phạm khí hậu' vì đi máy bay 12 phút
Việc Kylie Jenner di chuyển bằng máy bay riêng đối với quãng đường ngắn khiến cộng đồng mạng bức xúc. Họ gọi cô là tội phạm khí hậu.
Ngày 19/7, Daily Mail đưa tin Kylie Jenner bị cư dân mạng chỉ trích vì thực hiện chuyến bay kéo dài 12 phút đối với một quãng đường chỉ dài hơn 40 km.
Nữ tỷ phú trẻ đã đi máy bay từ thành phố Van Nuys, quận Los Angeles, bang California đến thành phố Camarillo, quận Ventura, bang California. Chuyến bay ước tính kéo dài 12 phút.
Kylie bị chỉ trích vì di chuyển bằng máy bay trong 12 phút.
Theo tờ Daily Mail, nếu ngôi sao di chuyển bằng ôtô từ nhà riêng ở Hidden Hills đến Camarillo, cô sẽ chỉ mất 39 phút nếu không xảy ra tắc đường.
Tuy nhiên, Kylie đã mất 30 phút để lái xe tới sân bay Van Nuys, sau đó lên máy bay di chuyển tới Camarillo trong vòng 12 phút.
Các chuyên gia cho biết chi phí nhiên liệu cho chuyến đi này của Kylie tốn khoảng 1.600 USD. Tuy nhiên, nếu cô sử dụng máy bay tư nhân, con số đó còn lên tới 7.200 USD.
Trước đó, vào ngày 13/7, Kylie cũng đáp chuyến bay từ Camarillo đến Van Nuys với thời gian chỉ 17 phút. Sau đó, cô tiếp tục thực hiện một chuyến bay kéo dài 29 phút từ Van Nuys đến Palm Springs.
Kylie Jenner đã nhận về nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Họ coi cô là “tội phạm khí hậu” khi sử dụng máy bay cho các chuyến đi ngắn, mặc dù một tuần trước đó cô vẫn liên tục đăng những bài viết kêu gọi bảo vệ môi trường.
Kylie Jenner sinh năm 1997, sở hữu khối tài sản ước chừng lên tới 900 triệu USD. Cô sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetic bán rất chạy tại Mỹ, đồng thời đầu tư bất động sản.
Tháng 2/2020, Kylie đã mua phi cơ của hãng Global Express Jet với mức giá khoảng 50-70 triệu USD. Trên Instagram cá nhân, người đẹp sinh năm 1997 thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh cùng máy bay riêng.
Theo Zing
-
1 giờ trướcTin đồn Trương Bá Chi đang có tình mới tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
-
1 giờ trướcLễ cưới của Marc Anthony và Á hậu 1 Miss Universe 2021 - Nadia Ferreira - là sự kiện thu hút truyền thông quốc tế trong 24 giờ qua.
-
2 giờ trướcNhững lời bày tỏ với vợ mới của Song Joong Ki được cho là giống lời hứa hẹn 6 năm trước của anh với Song Hye Kyo.
-
3 giờ trướcSong Joong Ki được cho là hết mực cưng chiều Katy Louise Saunders. Anh cũng thuê phiên dịch riêng cho cô để giao tiếp với gia đình.
-
5 giờ trướcSong Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders và cho biết cô đang mang thai.
-
6 giờ trướcYoko Kumada và chồng cũ đang có cuộc chiến ly hôn tại tòa. Nữ người mẫu tố cáo chồng bạo hành, trong khi đó, ông xã đưa ra bằng chứng cô đã phản bội nhiều lần.
-
6 giờ trướcHoa hậu Hoàn vũ Australia 2020 Maria Thattil công khai người yêu đồng tính trên trang cá nhân và nhận nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Cô từng tham gia Miss Universe 2020 và vào top 10.
-
6 giờ trướcĐây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến khoe góc ảnh cận mặt bạn trai Việt kiều sau gần 5 năm hẹn hò.
-
6 giờ trướcKim Kardashian muốn các con tránh xa mọi thông tin tiêu cực về chồng cũ. Kanye West gần đây bị điều tra vì cáo buộc hành hung paparazzi nữ.
-
9 giờ trước"Showbiz vẫn tồn tại tình bạn, thậm chí là tri kỷ nhưng mọi người không công khai. Tôi, Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ về đời tư", Thanh Hương bày tỏ.
-
10 giờ trướcNhiều dân mạng cho rằng vóc dáng Trương Tịnh Nghi kém nuột, song số khác phản biện điều này.
-
11 giờ trướcChung Gia Hân không ngại đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội, tiết lộ em bé tên Lương Tử Lâm Anika.
-
12 giờ trướcQua những bức ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy nhóc tỳ Richard nghiêng về giống bố hơn là mẹ.
-
20 giờ trướcLâm Tâm Như đón sinh nhật mới bên bạn bè, người thân. Nàng Hạ Tử Vy của "Hoàn Châu Cách Cách" đang có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thành công nhất trong dàn diễn viên.
-
21 giờ trướcNadia Ferreira và Valeria Ayos của mùa giải Miss Universe 2021 tổ chức hôn lễ vào hôm 28/1, giờ địa phương.
-
21 giờ trướcNhững hình ảnh trên mạng xã hội của Akira Phan gần đây thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.
-
22 giờ trướcChiều 29/1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tới Sân vận động Hàng Đẫy để chứng kiến trận tranh Siêu cúp.
-
23 giờ trướcTrên 3 nền tảng mạng xã hội lớn, Phương Nhi áp đảo Mai Phương lẫn Bảo Ngọc về lượng người theo dõi.
-
23 giờ trướcTin showbiz Việt ngày 29/1: Khoảnh khắc sánh đôi của Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt khiến nhiều người thích thú.
-
1 ngày trướcÁ hậu Hoàn vũ từng chia sẻ cô không ngại khoảng cách tuổi tác với chồng. Cô kết hôn với Marc Anthony sau nửa năm nhận lời cầu hôn của ca sĩ nổi tiếng.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
5 ngày trước
-
-
6 ngày trước