La Chí Tường và Tiểu S xích mích vì vạ miệng

Họ từng là bạn tốt trong ngành giải trí nhưng mối quan hệ này lại bị rạn nứt sau những tranh cãi không cần thiết.

Theo Sina, Tiểu S và La Chí Tường có mối quan hệ thân thiết nhiều năm. Họ từng nhiều lần hợp tác chung trong các show truyền hình. Tuy nhiên, gần đây chỉ vì vài câu nói, tình cảm thắm thiết này đã bị rạn nứt.

Trước đó, MC Tiểu S khi trả lời phỏng vấn với diễn viên Makiyo đã đưa ra đánh giá La Chí Tường là người không công tâm trong chuyện tình cảm. "Tôi cảm thấy Tiểu Trư (tên thân mật La Chí Tường) cũng không tệ lắm. Nhưng anh ta quá quan tâm đến người nhà của mình, bỏ qua các mối quan hệ khác".

La Chí Tường và Tiểu S xích mích vì vạ miệng
Tiểu S gây hiềm khích với bạn sau những lời phát ngôn vô tư.


Makiyo đồng ý với quan điểm này và tiết lộ La Chí Tường đến giờ vẫn nghe lời mẹ tuyệt đối. "Tôi cho rằng hiếu thuận là tốt nhưng cũng không cần thái quá. Trong một gia đình, người đàn ông cần biết cân bằng các mối quan hệ" - Tiểu S nói.

Khi đọc bài phỏng vấn này, tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài không giấu được sự bức xúc. Anh đáp trả trên trang cá nhân: "Có chuyện gì sao 2 vị? Cái gì gọi là không nên quá hiếu thuận? Tôi cần phải nghe hai người dạy khôn chắc".

Phía đại diện tài tử cho biết, không chỉ Tiểu S, chị gái cô - Đại S từng vô tư nói xấu La Chí Tường trên sóng truyền hình. "Bạn bè vui đùa là một chuyện, những phát ngôn trước công chúng cần cẩn trọng. Họ chẳng lẽ không hiểu chuyện này" - đại diện này chia sẻ.

La Chí Tường là sao nam nổi tiếng của Đài Loan. Anh không chỉ được mệnh danh là “ông hoàng vũ đạo”, “hoàng tử âm nhạc” mà còn được biết đến như một diễn viên ăn khách.

La Chí Tường từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp. Gần đây, anh và người mẫu Châu Dương Thanh gắn bó thân thiết, còn tính đến chuyện kết hôn. Nói về người phụ nữ có thể lấy làm vợ, anh tuyên bố: "Chỉ cần mẹ ưng là tôi sẽ ưng".

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất