Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh

Bình luận0

Nhìn loạt ảnh biến dạng là biết chụp ảnh qua các phần mềm mà cặp đôi BB Trần - Hải Triều còn lầy lội đăng trạng thái: "Camera thường".

BB Trần - Hải Triều là cặp nam diễn viên nổi tiếng với những màn giả gái xuất thần. Ngay đến cả phái đẹp cũng nhiều lần ghen tị với vóc dáng cũng như những lần biến hóa đến không nhận ra của cặp đôi. Cùng với tính cách lầy lội, khó đỡ nên chị em Sò - Lụa nhanh chóng chiếm trọn trái tim của khán giả.

Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh-1Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh-2

Mới đây, BB Trần - Hải Triều khiến khán giả một phen "hết hồn" khi chia sẻ loạt ảnh giả gái nhưng bị nhận xét như yêu tinh. Nhìn qua, ai cũng có thể đoán được, cả hai đã chụp hình qua app chỉnh sửa quá đà khiến gương mặt trở nên nhọn hoắt, mắt to kinh dị. Thế nhưng, BB Trầb vẫn mặn mòi đăng kèm dòng trạng thái: "Nay chụp camera thường thấy mặt gọn hẳn, hay ghê."

Loạt ảnh mới chia sẻ được vài giờ đã thu hút gần 40 nghìn lượt thích. Rất nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ dành những bình luận hài hước cho cặp diễn viên hài: "Nay Jennie mặt Vline vậy", "Camera này THƯỜNG... chiếu yêu hả?", "Người ngoài hành tinh"...

Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh-3

Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh-4

Lạm dụng app chụp ảnh, BB Trần - Hải Triều từ tiên nữ hóa yêu tinh-5
Không còn nhận ra nổi BB Trần qua màn chỉnh sửa của các app thần thánh.

LIM
Theo Vietnamnet


Hải Triều BB Trần photoshop

Tin tức mới nhất