Liên tục trách móc tại mẹ chồng nên cả nhà thua gameshow, Lâm Khánh Chi bị chỉ trích 'làm dâu mà hỗn'

Lâm Khánh Chi liên tục có những lời lẽ trách móc mẹ chồng không giữ vững lập trường khiến đội mình thua cuộc khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Xuất hiện trong tập 5 của chương trình Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi bày tỏ suy nghĩ của mình về mẹ chồng. Theo đó, ở phần thử thách "Lựa chọn trang phục", các đội tham gia sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm, suy nghĩ và tình cảm của mình với mẹ chồng/ nàng dâu để tại sự khăng khít giữa các thành viên. 


Clip Lâm Khánh Chi và ông xã giận hờn, trách móc mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình. 

Trong khi gia đình Văn anh - Tú Vi khá yên bình và dễ dàng lựa chọn được trang phục mong muốn cho mẹ, phía gia đình Lâm Khánh Chi lại xảy ra nhiều bất đồng. Bước vào phần thi, mỹ nhân chuyển giới và ông xã kém tuổi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn bộ trang phục hợp ý mẹ chồng.

Lý giải nguyên nhân này, Lâm Khánh Chi cho biết tất cả trang phục mà mẹ chồng diện đều do cô mua tặng. Trước lợi thế hiếm có, Khánh Chi một mực khẳng định: “Chắc chắn mẹ sẽ chọn bộ đầm bông mà Khánh Chi mua”. Thế nhưng kết quả phần thi lại trái ngược với suy nghĩ của giọng ca Sầu thiên thu. 

Được biết, ban đầu mẹ chồng người đẹp chuyển giới chọn đúng trang phục mà con dâu lựa chọn. Thế nhưng do bị hai vị "host" chương trình đánh lạc hướng, bà quyết định chuyển sang đáp án khác. Dù không mang về chiến thắng cho nhưng mẹ chồng Lâm Khánh Chi vẫn cảm thấy vui vẻ vì đây là cuộc chơi và quan trọng hơn là "hai mẹ con vẫn hoàn toàn ăn ý". 

"Mẹ không thất vọng vì đây là một cuộc chơi để rút ra cái giúp thu hút khán giả. Nếu mà chọn đúng có khi lại không vui", mẹ chồng Khánh Chi giãi bày.

Liên tục trách móc tại mẹ chồng nên cả nhà thua gameshow, Lâm Khánh Chi bị chỉ trích làm dâu mà hỗn-1
Lâm Khánh Chi trách móc, thậm chí bật khóc vì mẹ chồng không giữ vững quan điểm.

Trong khi mẹ chồng khá thoải mái, Lâm Khánh Chi lại bày tỏ sự thất vọng và liên tục có lời lẽ trách móc. Mỹ nhân họ Huỳnh cho biết do mẹ chồng không giữ được lập trường nên mới để xảy ra kết quả như vậy.  “Mình phải quyết thắng với cuộc chơi chứ không phải đến chơi để vui, nếu để vui thì ở nhà chơi vui hơn”, Lâm Khánh Chi lên tiếng.

Đồng lòng với vợ, ông xã Lâm Khánh Chi cũng tỏ sự buồn bã và trách móc mẹ ruột không có chính kiến riêng. "Thà mẹ đừng đổ thừa cho ai thì con thấy sẽ ổn hơn", Lâm Khánh Chi tiếp lời chồng. Thậm chí khi Dr Pepper và khán giả tại trường quay cố gắng hết sức để giảng hoà và thuyết phục, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết bảo vệ ý kiến thậm chí khóc sụt sùi trước sự bất ngờ của các đội chơi và ban giám khảo.

Ngay khi lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ với thái độ của Lâm Khánh Chi. Người hâm mộ cho rằng, nữ ca sĩ có tấm lòng đối đáp với mẹ chồng nhưng việc tranh cãi và liên tục trách móc, thể hiện sự bất mãn chỉ vì mẹ chồng chơi không đúng ý... là việc không nên. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm. 

Liên tục trách móc tại mẹ chồng nên cả nhà thua gameshow, Lâm Khánh Chi bị chỉ trích làm dâu mà hỗn-2
Vợ chồng Lâm Khánh Chi buồn bã, thất vọng vì mẹ.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi
Thiếu văn hóa quá
Chi này ngày càng quá trớn rồi. Thêm bạn chồng hình như lúc nào cũng muốn thể hiện tình yêu đôi lứa nên quên luôn Mẹ mình. Cái gì cũng phải có giới hạn và chừng mực 2 đứa à.
Chả hiểu bà mẹ chồng này nghĩ gì. Sợ con dâu đến thế là cùng. Có tiền có khác nói gì cũng phải nghe. Cả ông chồng nữa. Nói chung ghét bà mẹ chồng này rồi đấy!

Tin tức mới nhất