Làm rõ việc bé gái 9 tuổi ở Hà Giang nghi bị đối tượng lạ bắt cóc

Trong lúc vật lộn với tên bắt cóc, hai bố con bé gái ở Hà Giang đều bị thương. Cháu D. bị thương ở vùng đầu và ở bàn tay trái.

Sáng ngày 24/1, trao đổi với VietNamNet, bà Vũ Thị Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Xín Mần (Hà Giang) cho biết, bà vừa đại diện huyện đến thăm hỏi sức khỏe của cháu bé nghi bị đối tượng lạ bắt cóc.

Làm rõ việc bé gái 9 tuổi ở Hà Giang nghi bị đối tượng lạ bắt cóc-1
Lãnh đạo UBND huyện Xín Mần cùng lãnh đạo một số ngành đến thăm, động viên cháu Giàng Thị D. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử huyện Xín Mần).

Trước đó, theo lời của ông Giàng Seo Sèng (bố của cháu D.), vào trưa ngày 22/1, cháu Giàng Thị D. đang chơi cùng một số bạn thì bị một người lạ đến bắt đi. Ngay sau khi phát hiện, ông đã truy đuổi đến khu vực Mốc 190 thôn Hậu Cấu, xã Chí Cà. Tại đây, ông đã vật lộn, giằng co với đối tượng và cứu được cháu D., còn đối tượng chạy trốn vào rừng.

Trong lúc vật lộn với tên bắt cóc, hai bố con đều bị thương, cháu D. bị thương ở vùng đầu và ở bàn tay trái. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần.

Theo bà Hòa, hiện tại sức khỏe của cháu D. cơ bản ổn định, tuy nhiên cháu D. vẫn có biểu hiện sợ hãi, ám ảnh. Ngoài huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng nhà trường, bạn bè cháu D. cũng đã đến thăm hỏi, động viên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/lam-ro-viec-be-gai-9-tuoi-o-ha-giang-nghi-bi-doi-tuong-la-bat-coc-2243134.html

bắt cóc

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao