Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế

Xuất hiện trong sự kiện mới, Lâm Tâm Như đã ứng biến nhanh trước câu hỏi liên quan đến người bạn Phạm Băng Băng.

Chiều 9/8, "mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo tại Đài Loan. Trong trang phục  thanh lịch cùng kiểu tóc đơn giản, nàng Hạ Tử Vy nhận được nhiều lời khen ngợi khi ngày càng trẻ trung, rạng rỡ.

Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-1
Lâm Tâm Như rạng rỡ trong sự kiện

Cũng trong sự kiện, khi bị phóng viên Đài Loan cố tình hỏi về tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì scandal trốn thuế, Lâm Tâm Như đã vô cùng khéo léo đáp trả. Người đẹp cho hay: "Thông qua báo chí mọi người cũng đã biết một số thông tin, tuy nhiên đây không phải là lúc thích hợp để nói về việc này. Hãy cho cô ấy chút không gian riêng, đừng làm phiền cô ấy".

Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-2Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-3Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-4Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-5Bị hỏi khó về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, ai ngờ Lâm Tâm Như ứng biến khéo thế-6

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ hiện cô đang "mê mẩn" bộ phim Diên Hi Công Lược, mỗi ngày đều xem tới hai, ba giờ sáng và đặc biệt yêu thích nhân vật Cao Quý Phi. Đồng thời nữ diễn viên bày tỏ: "Tiếc rằng tôi chưa được diễn qua vai phản diện, có thể diễn ra được ánh mắt như vậy hẳn rất là thú vị".

Giang
Theo Vietnamnet


Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất