'Lan Cave' Thanh Hương bị đánh giá 'mất phẩm chất nghệ sĩ' vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách

Khán giả tỏ ra bức xúc trước việc Thanh Hương quảng cáo các loại kem dưỡng, thuốc giảm cân đủ chủng loại nhưng sai cách.

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988 là gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh Việt. Cô được biết đến nhiều hơn sau những bộ phim truyền hình đình đám như Quỳnh Búp Bê, Người phán xử...

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-1

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-2

Khi sự nghiệp đang thăng hoa cũng là lúc cô được nhiều thương hiệu tìm kiếm và nhanh chóng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm, thuốc giảm cân. Tuy nhiên, nếu trở thành gương mặt đại diện cho một hoặc hai thương hiệu có tiếng thì có lẽ đã không nên chuyện nhưng người đẹp gốc Hải Dương lại đứng ra quảng cáo cho cả hàng chục nhãn hàng ở khắp nơi.

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-3

Thậm chí, có những lần Thanh Hương còn bị “bóc phốt” chuyện quảng cáo cách dùng kem trộn sai cách trong một group chuyên về showbiz. Việc cả tá livestream hiện lên hàng ngày với gương mặt của nữ diễn viên kèm những sản phẩm khác nhau khiến khán giả không khỏi tranh cãi. Nhiều người còn lên tiếng gay gắt: "Mất hết cả phẩm chất nghệ sĩ",  "Lừa đảo", "Nghe giọng bà nói mà mình thấy buồn nôn"...

Bên cạnh đó, cũng có người dành sự cảm thông cho nữ diễn viên:"Bọn showbiz Việt muốn giàu, 1 là nghệ sỹ rất nổi tiếng, 2 làm bồ nhí hoặc lấy chồng đại gia, 3 là PR cho các loại mỹ phẩm, chứ nếu kiếm tiền bằng catse với 1 diễn viên bình thường thì đói rã họng."

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-4
Livestream khoe dàn da mịn, căng mọng, Thanh Hương “test” hẳn kem lên mặt để cho dân mạng xem. Tuy nhiên bị nhiều người phát hiện mặt diễn viên đã make up và bôi rất nhiều thứ để lên hình cho đẹp.

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-5
Nay PR sản phẩm này, mai lại PR sản phẩm khác
Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-6Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-7
Hết kem không rõ nguồn gốc xuất xứ lại chuyển qua thuốc giảm cân

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-8
Dù đang lái xe cô cũng tranh thủ livestream

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-9
  Là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng cần phải có trách nhiệm với những sản phẩm được quảng cáo chính vì vậy, việc Thanh Hương cùng lúc PR cho nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Lan Cave Thanh Hương bị đánh giá mất phẩm chất nghệ sĩ vì PR kem dưỡng da, thuốc giảm cân sai cách-10
Loạt bình luận gây tranh cãi của cư dân mạng.

LIM
Theo Vietnamnet


kem trộn Thanh Hương

Tin tức mới nhất