Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán

Đây là chiếc vương miện duy nhất Nam Em có được trong suốt hành trình 8 năm thi thố sắc đẹp.

Mới đây, Nam Em đăng bộ ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Đây là bộ ảnh cuối cùng người đẹp Tiền Giang thực hiện cùng chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Được biết, vào ngày hôm nay (16/9), chiếc vương miện này sẽ được Nam Em đem đi bán đấu giá với mục đích từ thiện.

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-1
Nam Em thực hiện bộ ảnh cuối cùng với vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-2
Đây chính là chiếc vương miện duy nhất Nam Em có được trong 8 năm thi thố sắc đẹp.

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-3
Váy dạ hội trong ảnh cũng chính là trang phục của chân dài Tiền Giang tại chung kết Miss World Vietnam 2022, nơi cô dừng chân top 10.

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-4

Tung bộ ảnh cuối cùng bên chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em chia sẻ:

"Mới đó đã 7 năm, một hành trình không quá lâu nhưng đủ để ta hiểu được giá trị của yêu thương. Khép lại giấc mơ hoa hậu đầy biến động và đầy thử thách, tôi càng hiểu thêm giá trị của bản thân khi đang hiện hữu trên cuộc sống này.

Cảm ơn gia đình cỏ 4 lá đã cùng Nam Em đi chung một chuyến xe thanh xuân, mà ở đó khi vui mình có nhau, khi buồn mình hòa chung dòng chảy. Cho dù cuộc sống có là màu hồng hay là màu đỏ, thì ta vẫn cứ ở đó, theo dõi nhau, quan tâm nhau, chia sẻ với nhau.

Cũng xin cảm ơn cô chị gái của tôi - Nguyễn Lệ Nam - đã dốc hết sức lực để tặng tôi một món quà vô cùng ý nghĩa. Đúng là có chị có em là nhà có nóc.

Vương miện mang tên 'thanh xuân là của chúng ta' cũng xin gửi lời cảm ơn và mong rằng sứ mệnh sắp tới sẽ đầy ý nghĩa vì một mục đích cao cả. Cảm ơn team của tôi, đầy yêu thương và trách nhiệm".

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-5
Trên trang TikTok cá nhân, người đẹp cũng hé lộ clip hậu trường buổi chụp ảnh. Có thể thấy sự xúc động của Nam Em trong lần cuối đội chiếc vương miện duy nhất mà cô có được.

Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-6Lần cuối Nam Em đội vương miện hoa khôi trước khi bán-7
Hình ảnh Nam Em bên vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nhiều năm trước.

Nam Em sinh năm 1996, được biết đến với vai trò người mẫu, hoa khôi kiêm ca sĩ nhạc nhẹ.

Vừa qua, cô gây chú ý khi lọt top 10 Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham dự.

Trước đó, chân dài Tiền Giang từng có 8 năm thi thố sắc đẹp. Một số thành tích của chân dài Tiền Giang: Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 8 Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016.

C.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lan-cuoi-nam-em-doi-vuong-mien-hoa-khoi-truoc-khi-ban-n-320704.html

Miss World Vietnam lệ nam Nam Em

Tin tức mới nhất