Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại 'tạo bão'

Khoảnh khắc diện bikini hiếm hoi khoe thân hình săn chắc của Diệu Nhi khiến fan đứng ngồi không yên.

Trên trang Instagram cá nhân, Diệu Nhi thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải loạt hình cực quyến rũ trong trang phục bikini. “Hình chụp từ mùa hè, đợi đến mùa mưa mới đăng” – nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Trái ngược nhiều người đẹp Vbiz khác, Diệu Nhi không theo đuổi phong cách táo bạo. Bản thân cô cũng nhiều lần cho biết vì tính cách xấu hổ nên không hay mặc đồ hở hang. Chính vì thế, hình ảnh diện bikini cực quyến rũ của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng tỏ ra thích thú trước loạt ảnh đầy nóng bỏng của Diệu Nhi.

Được biết để có được thân hình cân đối, săn chắc như hiện tại, Diệu Nhi đã kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện vô cùng nghiêm ngặt. Dù có lịch trình rất bận rộn nhưng Diệu Nhi luôn dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tập gym và yoga. Chế độ ăn của người đẹp cũng bị kiểm soát rất gắt gao. Diệu Nhi hạn chế tinh bột và đồ ngọt, các món ăn chiên xào, dầu mỡ.

Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại tạo bão-1Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại tạo bão-2Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại tạo bão-3Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại tạo bão-4
Diệu Nhi khiến fan đứng ngồi không yên khi diện bikini khoe body cực bốc

LIM
Theo Vietnamnet


Diệu Nhi Bikini

Tin tức mới nhất