Lê Bống lộ ảnh thời 'nguyên phèn', chưa trùng tu

So sánh cô nàng ngày ấy - bây giờ, nhiều người phải thừa nhận hot TikTok đã có màn dậy thì cực thành công.

Trong giới hot TikToker ở thời điểm hiện tại, Lê Bống (tên thật Lê Thị Xuân Anh, SN 1996) là cái tên khá nổi bật. Các trang mạng xã hội của cô sở hữu hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu người theo dõi.

Điều khiến Lê Bống thu hút được sự chú ý lớn của mọi người chính là nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng body bốc lửa. Nhưng hot TikTok cũng không ít lần gây tranh cãi khi khoe hình thể quá đà trong những trang phục thiếu vải, phản cảm.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-1
Những lần TikToker Lê Bống hứng rổ ''gạch đá'' vì ăn mặc phản cảm.

Thường xuyên xuất hiện với thân hình mảnh mai, nhưng ít ai biết trong quá khứ Lê Bống cũng từng bị "ngải heo'' nhập. Trên Fanpage có hơn 600 nghìn người theo dõi, TikToker mới đây không ngại công khai bức ảnh ngày xưa.

Có thể thấy, thời cắp sách đến trường Lê Bống trông cũng khá bình thường, gương mặt to tròn chứ không được vline, eo ót như hiện tại.

So sánh cô nàng ngày ấy - bây giờ, nhiều người phải thừa nhận hot TikTok đã có màn dậy thì cực thành công. Thậm chí, một vài ý kiến còn cho rằng Lê Bống có can thiệp.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-2
Lê Bống ngày ấy - bây giờ.

Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Bống thừa nhận chỉ nhờ cậy dao kéo lên đúng chiếc mũi. Còn lại là do quá trình nỗ lực giảm cân, chăm chỉ tập luyện mà cô có được.

"Con gái, không phải ai cũng may mắn có được một cơ thể đẹp như mình mong muốn. Và Bống cũng vậy, cũng từng nặng tới 70kg, khá mũm mĩm lại còn hay ốm vặt.

Vì một lần không mặc vừa một chiếc váy mình yêu thích và được sự khích lệ của mẹ, Bống đã quyết tâm tập luyện để có được vóc dáng như hiện tại.

Nếu ai theo dõi Bống từ những ngày đầu tiên sẽ biết. Chính vì thế, Bống rất hiểu cảm giác khó khăn trong tập luyện, khổ sở trong kỉ luật chuyện ăn uống, sinh hoạt của người muốn giảm cân.

Có rất nhiều comment cho rằng Bống phải phẫu thuật thẩm mỹ mới có được thành quả như thế. Bống nhiều lần thừa nhận mình có sửa mũi - đó cũng là thứ duy nhất mà Bống sửa trên khuôn mặt.

Còn để có được số cân như hiện tại, Bống đã phải nỗ lực luyện tập, ăn uống khoa học, chứ không có chuyện hút mỡ hay cắt gọt gì ở đây. Các bạn có quyền tin hoặc không, không sao cả.

Bống hoàn toàn không có định kiến gì với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền đẹp lên, dù bằng cách nào chăng nữa, Bống cũng tôn trọng họ", Lê Bống giải thích.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-3
Lê Bống thừa nhận sửa mỗi mũi.

Qua đây, cô nàng cũng nhắn nhủ đến những người không ưa mình: "Bống cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những bạn đã luôn ủng hộ và cả những bạn anti Bống.

Những lời khen chê đều là những động lực to lớn để Bống có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, cũng như truyền tải được thật nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người.

Cuộc sống này thật ngắn ngủi, thời gian yêu thương còn chẳng hết nữa là dành để nói những lời đắng cay".

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-4
Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-5
Body cuốn hút của cô nàng.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-6
Hot TikTok đã có công cuộc "lột xác" thành công.

Bo
Theo Vietnamnet


Lê Bống hot tiktok

Tin tức mới nhất