Diễn viên hài mới nổi kiếm 3 tỷ/tháng bị chỉ trích vì văng tục khi livestream

Thái độ của "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã livestream trò chuyện cùng khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên gây tranh cãi khi vô tình có những phát ngôn thô tục, thiếu văn hóa.

Diễn viên hài mới nổi kiếm 3 tỷ/tháng bị chỉ trích vì văng tục khi livestream-1

Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm đang trò chuyện thì có một atin-fan vào nói "cái miệng như cái *** mà nói nhiều quá vậy". Lê Dương Bảo Lâm liền đáp trả không kiêng nể: "Trời đất nơi, cái thằng này sao mày vô duyên ha mày. Ủa tao đang chơi nói cái miệng như cái ***. Mày thấy cái *** nào dễ thương như này không?"

Nhiều người cho rằng việc cư dân mạng kia để lại bình luận khiếm nhã là không đúng nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhắc lại rõ ràng gây phản cảm.

Có một số ý kiến nhận xét rằng nếu Lê Dương Bảo Lâm không đọc những từ thiếu văn hóa kia hoặc im lặng thay vì đáp trả thì sẽ tốt hơn: “Thoải mái thế nào thì mình cũng là nghệ sĩ mà, sao văng tục trên livestream thế”, “Không hiểu sao anh Lê Dương Bảo Lâm thấy từ đó bậy mà vẫn ráng đọc ra”,...

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên hài gặp họa vì những lời nói thiếu duyên dáng. Khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp, biết Hari Won là người đọc câu hỏi cho mình, Dương Lâm liền thốt lên: "Ủa sao xui vậy".

Ngoài ra anh còn liên tục "mắng sa sả" vào mặt Hari Won: “Không thích gì hết, đừng hỏi nhiều vô câu hỏi đi. Kệ người ta đi, không ai mượn bà giao lưu hết, bà bị đớt mà bà đòi giao lưu nhiều”; “Không ai rảnh đi lên giải trí ha, lên đây chơi cho vui. Không ai rảnh mà không ở nhà ngủ, lên đây giải trí”.

Diễn viên hài mới nổi kiếm 3 tỷ/tháng bị chỉ trích vì văng tục khi livestream-2

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là Quán quân Cười xuyên Việt 2015. Kể từ sau chương trình đó, anh xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình khi tham gia nhiều gameshow giải trí.

Ngoài ra, diễn viên quê Đồng Nai còn được biết đến với danh xưng là “thánh livestream”. Nhờ tài ăn nói khéo léo, hút người xem, cùng sự đầu tư về hình ảnh mỗi khi phát trực tiếp, anh được các nhãn hàng quan tâm.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm sống cùng vợ Quỳnh Anh và con gái tại một biệt thự ở quận 9, TP.HCM. Căn nhà có diện tích rộng hơn 100m2, gồm một tầng trệt, 2 lầu và một sân thượng. Giá trị của căn nhà vào khoảng 7 tỷ đồng.

Theo một nguồn tin, Lê Dương Bảo Lâm thu nhập khoảng 3 tỷ đồng/tháng nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm. Thậm chí có tháng, doanh thu của anh còn “khủng” hơn khi nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/dien-vien-hai-moi-noi-kiem-3-ty-thang-bi-chi-trich-vi-vang-tuc-khi-livestream-502021226102338436.htm

Lê Dương Bảo Lâm Livestream

Tin tức mới nhất