Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi 'dậy sóng' mạng xã hội

Dù là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm cũng không ít lần vướng phải những ồn ào, thị phi.

Lê Dương Bảo Lâm đang là một trong những nghệ sĩ được công chúng quan tâm dạo gần đây, khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình.

Chính sự hài hước, mảng miếng tấu hài của nam nghệ sĩ gốc Đồng Nai đã giúp anh nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi dậy sóng mạng xã hội-1
Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên "đắt show" của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên sau 7 năm bước chân vào showbiz, Lê Dương Bảo Lâm cũng không ít lần vướng vào những thị phi không đáng có.

Theo đó Lê Dương Bảo Lâm từng "vạ miệng" trên sóng livestream khi có phát ngôn nhạy cảm liên quan đến nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. 

Bên cạnh đó ở những livestream, Lê Dương Bảo Lâm được cho là đã có những lần lớn tiếng, dùng từ ngữ không thiện chí với khán giả theo dõi.

Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi dậy sóng mạng xã hội-2
Lê Dương Bảo Lâm không ít lần gây tranh cãi trên sóng livestream.

Không những thế, cách đây chưa lâu, việc Lê Dương Bảo Lâm chế lời một bài hát đã nhận về những ý kiến trái chiều từ mạng xã hội.

Theo lời nhận xét, sản phẩm nhạc chế của nam diễn viên hài gốc Đồng Nai không phải là âm nhạc, lời hát vô nghĩa, phá nát tuổi thơ của nhiều người khiến giới trẻ tiếp cận sai lệch.

Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi dậy sóng mạng xã hội-3
Việc nam ca sĩ đi hát với những sản phẩm âm nhạc chế lời đã khiến "cõi mạng" dậy sóng.

Mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm còn "đắc tội" tới NSND Ngọc Giàu lẫn "đàn anh" Trấn Thành. Cụ thể trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh mới của Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ "bóc phốt" Trấn Thành quyết liệt. Anh khẳng định nếu như anh và mọi người không chịu được Trấn Thành thì chẳng ai chịu được.

Bức xúc trước hành động công khai tố Trấn Thành của Lê Dương Bảo Lâm, NSND Ngọc Giàu đã thẳng thắn phê bình nam diễn viên sau khi họp báo kết thúc. 

Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi dậy sóng mạng xã hội-4

NSND Ngọc Giàu chia sẻ với Trấn Thành rằng: "Nó nói về con theo cách kiểu cợt thôi, nhưng mà thực tế phải có Trấn Thành, nó mới có tất cả. Mẹ nói với mọi đứa, không nghe lời Trấn Thành là không thành công được. Để một chút mẹ chửi thằng Lâm mới được". 

Lê Dương Bảo Lâm và những tranh cãi dậy sóng mạng xã hội-5
NSND "trách móc" Lê Dương Bảo Lâm trong họp báo ra mắt phim điện ảnh của Trấn Thành mới đây.

Thế nhưng dù liên tục có những hành động quá đà khiến netizen phẫn nộ, song không thể phủ nhận tài năng cũng như những gì mà Lê Dương Bảo Lâm đã cống hiến cho nghệ thuật.

Khán giả mong rằng sau những sự cố, nam diễn viên sẽ có những bài học cho riêng mình, từ đó có những kinh nghiệm để tránh đi vào "vết xe đổ".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/le-duong-bao-lam-va-nhung-lan-gay-tranh-cai-day-song-mang-xa-hoi-202211041726382392.html

Lê Dương Bảo Lâm Showbiz Việt Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao