Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải 'so deep', khoe nhẫn kim cương

Lệ Quyên là một trong số ít những ngôi sao thế hệ hoàng kim Làn sóng xanh giữ được sức nóng tên tuổi đến hiện tại.

Những ai theo dõi bước đường nghệ thuật của Lệ Quyên đều phải công nhận "nữ hoàng phòng trà" ngày càng trẻ trung, sành điệu và quyến rũ hơn theo thời gian.

Việc chăm chỉ luyện tập thể hình, gout thời trang "lên trình" và cách chơi đồ hiệu "sang chảnh" đã khiến hình ảnh của Lệ Quyên cuốn hút hơn, hiện đại hơn.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-1
Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên, ai cũng chú ý đến đồng hồ và chiếc nhẫn "khủng".

Giọng ca Hãy Trả Lời Em cũng là một trong số ít những ngôi sao thế hệ hoàng kim Làn sóng xanh giữ được sức nóng tên tuổi đến hiện tại, chăm chỉ cập nhật mạng xã hội.

Người hâm mộ của Lệ Quyên để ý thần tượng rất thích giơ cao tay khi chụp ảnh. Đến cập nhật lịch diễn cũng chống cằm suy tư khiến ai nhìn cũng trầm trồ với những món trang sức quý phái, đắt tiền.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-2
Dây chuyền hàng hiệu xa xỉ, trên tay "nữ hoàng phòng trà" là đôi nhẫn đắt giá, mang luôn hai chiếc một tay cho bắt mắt.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-3Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-4
Muôn kiểu tạo dáng của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu thả tim không sót tấm nào.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-5

Đôi bàn tay đẹp, làn da trắng sáng và phụ kiện "tiền tỷ" là những điều mà Lệ Quyên luôn khéo khoe trong những bức ảnh đăng lên mạng xã hội. Giơ tay gần gương mặt đã trở thành kiểu pose "thương hiệu" của "nữ hoàng phòng trà".

Và lần nào cũng thế, trên tay Lệ Quyên chắc chắn có một hai chiếc nhẫn đính kim cương, đá quý tinh xảo, bắt mắt và chắc chắn giá tiền không hề dưới 7 con số.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-6
Lệ Quyên giấu đi đôi mắt suy tư, những gì lấp lánh cần được lên ảnh.

Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-7Báo lịch diễn Lệ Quyên cũng phải so deep, khoe nhẫn kim cương-8
Và đây, đôi bàn tay không khoe gì cả nhưng đây là kiểu pose dáng thương hiệu của Lệ Quyên rồi.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/le-quyen-me-gio-tay-kheo-khoe-nhan-kim-cuong-bac-ty-202103261835542592.html

Lệ Quyên

Tin tức mới nhất